Phim-Truyện

Cảm nghĩ của tác giả Oda nhân dịp One Piece Film: Red được công bố

Chia sẽ

Movie tiếp theo của One Piece đã được ấn định với tên gọi One Piece Film: Red và tác giả Oda cũng đã chia sẻ cảm nghĩ của bản thân đến người hâm mộ.

Chia sẻ của tác giả Oda nhân dịp One Piece Film: Red được công bố

Bức thư của tác giả Oda gửi đến fan nhân dịp One Piece Film: Red được công bố

Từ những thông tin được công bố gần đây thì chúng ta biết được rằng One Piece Film: Red là movie thứ 15 của series anime One Piece đình đám. Phim sẽ do tác giả Eiichiro Oda đảm nhận vị trí giám đốc sản xuất, Goro Taniguchi làm đạo diễn cùng với Kuroiwa Tsutomu viết kịch bản và dự kiến phát hành tại Nhật vào 06/08/2022.

Nhân dịp tập 1000 của anime One Piece được ra mắt cũng như những thông báo mới về One Piece Film: Red thì tác giả bộ truyện là Eiichiro Oda đã có một vài chia sẻ như sau:

CHÚNG TÔI SẼ LÀM MOVIE MỚI VỚI TÊN GỌI LÀ “RED”.

Tôi chán ngấy cảnh phải vẽ mấy lão già huyền thoại lắm rồi (haha). Cho tôi vẽ nhân vật nữ đi!

Mọi chuyện bắt đầu từ câu nói “Nhân vật mà chúng tôi muốn làm bây giờ chính là người này!”. Đạo diễn Goro Taniguchi, cũng là người đầu tiên đã chuyển thể One Piece lên màn ảnh đã có kể hoạch tạo ra một thứ gì đó hoàn toàn mới với nhân vật Shanks.

Vì thế chúng tôi đã chuẩn bị nhiều “bất ngờ” trong movie mới. Bộ phim sắp tới sẽ có tựa đề là RED, hãy cùng đón chờ những thông tin tiếp theo nhé!

Eiichiro Oda”

One Piece Film: Red sẽ là bộ phim tập trung vào nhân vật Shanks “Tóc đỏ”. Anh ta là một nhân vật đóng vai trò rất lớn trong cốt truyện của One Piece khi Shanks là người truyền lửa cho Luffy cũng như là một trong số ít các nhân vật có liên hệ đến Vua Hải Tặc Gol D Roger.

Tuy đã xuất hiện trong One Piece từ tập đầu tiên nhưng những thông tin về Shanks vẫn chưa có quá nhiều, tính đến hiện tại thì chúng ta mới chỉ biết một vài chi tiết quan trọng như số tiền truy nã của Shanks là 4,048,900,000 Beli, Shanks được cho là Tứ Hoàng mạnh nhất sau sự ra đi của Râu Trắng, hơn nữa anh ta còn có mối liên hệ tới Chính Quyền Thế Giới thông qua cuộc nói chuyện cùng Ngũ Lão Tinh.

Nói chung thì nhân vật Shanks vẫn còn quá nhiều bí mật chưa được giải đáp và hi vọng rằng movie mới sẽ phần nào trả lời được những câu hỏi cho người hâm mộ. Đặc biệt các fan rất muốn nhìn thấy sức mạnh thật sự của Shanks vì trong cốt truyện gốc số lần mà anh ra tay là không nhiều cũng như khả năng của nhân vật này không được rõ ràng.

>>> Xem Thêm: Mất đi Cửu Vỹ, Naruto vẫn phải ra trận để ‘gánh thằng con’

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
VNG tuyển 3.000 tester chơi bản VLTK 1 Mobile Đài Loan
Top 5 thị trường mang đến doanh thu và lượt tải lớn nhất cho PUBG New State

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu