Game Mobile

VNG tuyển 3.000 tester chơi bản VLTK 1 Mobile Đài Loan

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ VLTK 1 Mobile Đài Loan hay Kiếm Hiệp Tình Duyên R đang chuẩn bị thử nghiệm vào cuối tháng 11 này.

VNG Games mới đây thông báo về đợt tuyển dụng 3.000 người tham gia trải nghiệm thử game MMORPG Kiếm Hiệp Tình Duyên R – phiên bản VLTK 1 Mobile phát hành Đài Loan, Ma Cao, Hồng Kông và các nước châu Á khác.

Kiếm Hiệp Tình Duyên R phát hành ở nhiều quốc gia châu Á bởi VNG

Kiếm Hiệp Tình Duyên R phát hành ở nhiều quốc gia châu Á bởi VNG

Người chơi hiện có thể báo danh để tham gia chơi bản test tựa game này. Phiên bản này giống như bản Việt và chỉ thay đổi về ngôn ngữ cũng như hệ thống sự kiện.

Theo NPH VNG, đợt thử nghiệm Closed Beta sẽ diễn ra từ 11 giờ sáng ngày 24 tháng 11 đến 16 giờ chiều ngày 28 tháng 11. Ban điều hành game sẽ tuyển đủ số lượng 3.000 người chơi cho đến khi đạt tối đa.

Phiên bản Đài Loan cũng như quốc gia châu Á khác phát hành 10 môn phái kinh điển Thiếu Lâm, Thiên Vương, Đường Môn, Võ Đang, Thiên Nhân, Cái Bang, Nga Mi, Thuý Yên, Võ Đang, Côn Lôn.

Trước đó, vào tháng 04/2021 và ngày 15/10/2021, game mobile VLTK 1 Mobile lần lượt cập bến thị trường Việt Nam và Trung Quốc (phát hành bởi Seasun và Shengqu Games). Tựa game nhanh chóng cho thấy sức hút mãnh liệt với cộng đồng người chơi hâm mộ dòng Kiếm Hiệp Tình Duyên.

VNG tuyển 3.000 tester chơi bản VLTK 1 Mobile Đài Loan vl1 1637553974 61

Bản này có 10 môn phái khác nhau

Bản này có 10 môn phái khác nhau

Trò chơi vẫn giữ nguyên bản chất game Võ Lâm từ bản PC. Nội dung và hình thức game ở bản Đài Loan không có gì khác so với các phiên bản khác. Chỉ riêng phần giao diện ngôn ngữ tiếng Trung phồn thể cũng như hệ thống quà thưởng trong game sẽ có những điểm khác biệt.

Việc mở rộng phát hành chứng tỏ sản phẩm có sức hấp dẫn, thu hút cộng đồng game thủ tham gia. Đây cũng là cơ hội để hãng VNG tiếp tục khẳng định độ uy tín của mình với các tựa game phân phối quốc tế cũng như Việt Nam.

Bạn có thể tham khảo thêm trang web chính thức liên quan đến thông tin phiên bản Close Beta sắp tới và nhiều sự kiện thú vị khác. Cho đến nay, game có bản Việt, bản Trung Quốc và bản châu Á với độ phủ rộng rãi!

Trang chủ: https://jxqy.vnggames.tw/index

}

Tags: , , , , ,
Peppa Pig có điểm số cao hơn cả điểm của Battlefield 2042, CoD Vanguard và GTA Trilogy cộng lại
Cảm nghĩ của tác giả Oda nhân dịp One Piece Film: Red được công bố

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu