Game PC – Console

Peppa Pig có điểm số cao hơn cả điểm của Battlefield 2042, CoD Vanguard và GTA Trilogy cộng lại

Chia sẽ

Tựa game My Friend Peppa Pig dựa trên một bộ phim hoạt hình cho trẻ em có điểm số cao hơn cả các tựa game lớn ra mắt cuối năm nay cộng lại.

Peppa Pig

My Friend Peppa Pig là một trò chơi mới được phát hành gần đây dựa trên loạt phim hoạt hình nổi tiếng dành cho trẻ em Peppa Pig.

My Friend Peppa Pig là một trò chơi mới được phát hành gần đây dựa trên loạt phim hoạt hình nổi tiếng dành cho trẻ em Peppa Pig. Bộ phim hoạt hình của Anh này đã được phát sóng từ năm 2004 và đã có được cho mình một lượng người hâm mộ khá lớn, với vô số hàng hóa của Peppa Pig đã được bán trên toàn thế giới. Peppa Pig đã thành công rực rỡ và giờ đây ngay cả tựa game My Friend Peppa Pig cũng có cho mình một thành tựu đáng để tự hào nhờ vào những màn ra mắt thất bại của các tựa game lớn nhất cuối năm nay.

So sánh điểm số của người dùng Metacritic cho các phiên bản PS4 của My Friend Peppa Pig với Battlefield 2042, Call of Duty: Vanguard và Grand Theft Auto Trilogy, có vẻ như My Friend Peppa Pig không chỉ có điểm cao hơn từng tựa game đó mà còn cao hơn tất cả chúng cộng lại. My Friend Peppa Pig có điểm đánh giá người dùng là 8.4 tại thời điểm này, trong khi Battlefield 2042 yên vị với một con số 2.1 khá thấp, còn Call of Duty: Vanguard có điểm cao hơn một chút là 4.6. Riêng Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition có số điểm thấp nhất, với mức đánh giá thấp đến mức kinh khủng là 0.7. Cộng lại với nhau thì tổng điểm cho Battlefield 2042, Call of Duty: Vanguard và GTA Trilogy là 7.4, ít hơn cả My Friend Peppa Pig một điểm.

Tuy nhiên game thủ cũng nên lưu ý rằng mặc dù việc các trò chơi bom tấn lớn đang thua một trò chơi trẻ em là điều khá thú vị, nhưng điều đó không có nghĩa là điểm đánh giá của người dùng luôn luôn nghiêm túc. Trên thực tế khi nhìn vào các đánh giá của người chơi My Friend Peppa Pig, có vẻ như khá rõ ràng rằng game thủ đánh giá nó cao đến mức như một trò đùa.

Peppa Pig có điểm số cao hơn cả điểm của Battlefield 2042, CoD Vanguard và GTA Trilogy cộng lại game4v my friend peppa 2 1637557726 95

My Friend Peppa Pig không chỉ có điểm cao hơn từng tựa game lớn mà còn cao hơn tất cả chúng cộng lại.

Cũng có thể phần lớn đánh giá cho ba tựa game lớn còn lại được viết bởi những người không chơi chúng nhưng muốn hạ thấp điểm số của chúng. Dù vậy thì cả ba tựa game Battlefield 2042, Call of Duty: Vanguard hoặc Grand Theft Auto Trilogy đã gây thất vọng cho cộng đồng game thủ vẫn là sự thật. Grand Theft Auto Trilogy đang ở trong tình trạng tồi tệ đến mức Rockstar Games đã phải xin lỗi vì điều đó, trong khi Battlefield 2042 lại tràn ngập những đánh giá tiêu cực của các game thủ trên nhiều nền tảng khác nhau chứ không riêng gì Metacritic. Có điều vẫn có khả năng các điểm số 0/10 đến từ những người không thực sự chơi chúng, vì đó là bản chất của điểm số đánh giá từ người dùng.

Dù gì đi nữa, việc các phản ứng tiêu cực diễn ra đối với ba trò chơi lớn đến nỗi khiến chúng thua cả một tựa game cho trẻ em quả thực rất thú vị. Cả ba tựa game lớn này đều đã được cộng đồng game thủ vô cùng mong đợi và chúng cũng đã từng có những màn tiếp thị đàng hoàng đằng sau, vậy mà đến cuối cùng Battlefield 2042 thì gặp vô số vấn đề khi phát hành, trong khi Call of Duty: Vanguard lại là trò chơi CoD có doanh thu ra mắt thấp nhất trong hơn một thập kỷ qua. Các vấn đề của GTA Trilogy thì hẳn mọi game thủ đều đã biết rõ, với nguyên nhân được nhiều người cho là do sự “lười nhác” của Rockstar.

Nếu GTA Trilogy khắc phục được các sự cố của nó, Battlefield 2042 giải quyết tốt phản hồi của người chơi và Call of Duty: Vanguard thu hút game thủ mới với nhiều nội dung hấp dẫn hơn, có thể một ngày nào đó chúng sẽ nhận lại được tổng điểm người dùng cao hơn, nhưng ở thời điểm hiện tại, tựa game trẻ em My Friend Peppa Pig đã đánh bại tất cả những tựa game lớn này một cách dễ dàng.

Xem thêm: Icarus – Tựa game sinh tồn lấy cảm hứng từ Skyrim sẽ ra mắt vào tháng 12

}

Tags: , , , ,
Naruto: Đáng lẽ ra làng Mưa nên góp mặt trong Đại chiến Ninja lần 4
VNG tuyển 3.000 tester chơi bản VLTK 1 Mobile Đài Loan

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu