Game PC – Console

Alan Wake Remastered bất ngờ ra mắt trên Nintendo Switch

Chia sẽ

Alan Wake Remastered đã phát hành trên Switch, cho phép người hâm mộ Nintendo trải nghiệm một trong những trò chơi kinh dị cổ điển đình đám nhất.

Alan Wake Remastered

Alan Wake Remastered hiện đã có trên Nintendo Switch, PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Alan Wake Remastered bất ngờ được phát hành trong hôm qua trên Nintendo Switch. Đầu năm nay, Remedy đã tiết lộ cho lễ kỷ niệm 12 năm của trò chơi rằng Alan Wake Remastered của năm 2021 sẽ đến với Nintendo Switch, và studio đã tiết lộ rằng hôm nay là ngày mà người hâm mộ Nintendo có thể chạm tay vào tựa game hành động kinh điển đình đám được yêu thích này.

Alan Wake phát hành lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2010 cho Xbox 360 và là sản phẩm mới đầu tiên từ Remedy Entertainment của thế hệ console đó sau thành công lớn của loạt Max Payne, được phát hành bởi Rockstar Games. Sau một quá trình phát triển gặp khó khăn khiến trò chơi bị thu hẹp dung lượng từ một trò chơi thế giới mở thành một tựa hành động theo hướng kể chuyện tuyến tính, Alan Wake đã được giới phê bình khen ngợi, tuy nhiên, bản phát hành của trò chơi nhanh chóng bị lu mờ bởi Rockstar’s Red Dead Redemption được phát hành cùng tuần đó. Điều này khiến Alan Wake kém hiệu quả về mặt tài chính. Hơn một thập kỷ sau, Alan Wake đã trở lại và series mạnh mẽ hơn bao giờ hết, ra mắt chính thức trên nền tảng Nintendo ngày hôm nay và trò chơi hiện có sẵn trên Nintendo eShop.

Cho rằng điều này dựa trên bản làm lại của phiên bản Xbox 360 được phát hành năm ngoái, Alan Wake đến với Switch với tất cả các thay đổi được thực hiện trong lần lặp lại gần đây nhất. Điều này bao gồm bình luận của đạo diễn mới được ghi lại từ người đứng đầu Remedy Entertainment, Sam Lake cùng với bình luận của đạo diễn gốc từ năm 2010, tất cả DLC câu chuyện sau khi ra mắt và hình ảnh mới được cập nhật và nâng cao bao gồm cả mô hình được làm lại hoàn toàn cho tựa game. Tuy nhiên, điều này làm cho trò chơi có một lượt tải xuống khổng lồ, có dung lượng 12,9GB.

Những người hâm mộ đang tìm kiếm một tựa game kinh dị hành động ly kỳ chắc chắn nên tham khảo qua Alan Wake Remastered, đặc biệt là những người hâm mộ những câu chuyện bí ẩn như David Lynch và Mark Frost’s Twin Peaks hoặc các tác phẩm của Stephen King. Remedy chưa công bố kế hoạch đưa phần tiếp theo sắp tới của Alan Wake 2 hoặc phần phụ của Alan Wake’s American Nightmare bị đánh giá thấp lên Nintendo Switch, nhưng việc hỗ trợ cho phần làm lại này có thể ảnh hưởng đến quyết định của studio nếu nó thành công về mặt tài chính. Dù bằng cách nào, Alan Wake cũng đem đến các cuộc phiêu lưu kinh dị ấn tượng trên Nintendo Switch.

Xem thêm: Microsoft tạo nên cửa hàng game của riêng mình từ thương vụ Activision Blizzard

#Alan Wake #Alan Wake Remastered #nintendo #Nintendo Switch #Remedy Entertainment #switch

}

Tags: , , , , ,
‘Ngài Ren’ sẽ trở thành HLV mới của SBTC Esports’?
Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu