Game PC – Console

Son and Bone – Tựa game FPS độc quyền PS5 cho phép game thủ chiến đấu với khủng long

Chia sẽ

PlayStation công bố một tựa game FPS độc quyền PS5 mới là Son and Bone lấy bối cảnh tiền sử nơi người chơi chiến đấu chống lại khủng long.

Son and Bone

Đoạn trailer cho thấy người chơi sẽ sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau để tham gia vào những trận chiến nhịp độ nhanh và đẫm máu.

PlayStation đã công bố một trò chơi độc quyền mới trên PlayStation 5 có tên là Son and Bone, một trò chơi FPS đầy tính hành động kể về một cảnh sát trưởng người Mỹ được chuyển đến một thế giới khác, nơi anh phải chiến đấu với khủng long để sinh tồn. Trò chơi sẽ độc quyền cho PlayStation 5 và chưa có ngày phát hành chính xác nhưng sẽ phát hành vào khoảng năm 2024.

Cộng đồng game thủ luôn có nhu cầu về trò chơi khủng long. Mặc dù đã có những tựa game khủng long nổi tiếng nhưng không có nhiều tựa game áp dụng cách tiếp cận như trong trailer của Son and Bone. Hầu hết các tựa game có chủ đề khủng long phổ biến đều là game sinh tồn hoặc game mô phỏng, nhưng đáng ngạc nhiên là không có nhiều game FPS phiêu lưu hành động lấy bối cảnh thế giới thời tiền sử. TeamKill Media, nhóm đứng sau Son and Bone, dường như đang có tham vọng lấp đầy khoảng trống đó.

Son and Bone – Tựa game FPS độc quyền PS5 cho phép game thủ chiến đấu với khủng long game4v son and bone 1 1705160198 32

TeamKill Media, nhóm đứng sau Son and Bone, có vẻ muốn tạo ra một tựa game về khủng long chiến đấu nhị độ nhanh.

PlayStation đã chia sẻ đoạn trailer giới thiệu trò chơi của Son and Bone, trong đó đem tới hai phút chiến đấu đầy hỗn loạn khi người chơi lao qua nhiều loại khủng long. Mô tả của trò chơi có nội dung: “Khi một trang trại địa phương ở Patchwork, MT bị tấn công bởi một nhóm cướp khét tiếng, Cảnh sát trưởng Sam Judge bắt đầu đưa chúng ra trước công lý bằng mọi cách cần thiết và cứu con tin chúng đã bắt. Nhưng trên hành trình của mình, Sam bị chuyển đến một thế giới khác tràn ngập các sinh vật thời tiền sử, khủng long và giờ phải chiến đấu để giành lấy sự sống của mình để quay trở lại Trái đất.” Ngoài những con khủng long có hình dáng quen thuộc, đoạn trailer độc quyền của PS5 còn tiết lộ một số loại sinh vật hình người mà người chơi phải chiến đấu chống lại, vì vậy trò chơi có vẻ không quá coi trọng tính thực tế. Đoạn trailer cho thấy người chơi sẽ sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau để tham gia vào những trận chiến nhịp độ nhanh và đẫm máu.

Tựa game cuối cùng được ra mắt gần nhất của TeamKill Media là Quantum Error của năm 2023, một tựa game kinh dị vũ trụ không được đón nhận nồng nhiệt với số điểm 40 trên MetaCritic. Hãng có lẽ đang hy vọng hồi phục với Son and Bone, và chúng ta phải thừa nhận rằng đoạn trailer có vẻ đầy hứa hẹn.

Ngoài lề thì Quantum Error của TeamKill Media ban đầu cũng được dự định là trò chơi độc quyền của PlayStation, trước khi bản phát hành của nó được điều chỉnh để xuất hiện trên cả Xbox và PC. Lần này, có vẻ như Son and Bone cũng sẽ vẫn độc quyền trên PS5.

Son and Bone là một sự khởi đầu mạnh mẽ so với các trò chơi khủng long nổi tiếng khác như Ark: Survival Evolved và Path of Titans. Tựa game được nhắc đến thứ hai là một MMO trong đó người chơi điều khiển một con khủng long và phải tồn tại lâu hơn những người chơi cạnh tranh khác khi sinh vật của họ phát triển từ khi còn nhỏ đến khi trưởng thành. Những người hâm mộ thời tiền sử thích những trò chơi có nhịp độ nhanh hơn có thể tìm thấy điểm thú vị về khủng long với Son and Bone.

Xem thêm: 343 Industries đang phát triển một trò chơi Halo mới? 

#ps5 #Son and Bone

}

Tags: ,
LMHT: Riot tiết lộ chế độ chơi mới ở năm 2024 và sự trở lại của URF
Smite 2 – tựa game MOBA góc nhìn thứ 3 chính thức công bố cùng Unreal Engine 5

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu