Game Mobile

TOP game mobile phát triển từ IP huyền thoại Dragon Nest PC

Chia sẽ

Dragon Nest là một trò chơi miễn phí với lối chơi MMORPG và được phát triển bởi Eyedentity. Cho đến nay, game có nhiều phiên bản di động được phát hành.

Cụ thể, game hiện đang có sẵn tại các khu vực khác nhau và nhiều ngôn ngữ. Bên cạnh đó, nhiều bản mobile được phát triển dựa trên IP gốc mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị.

Dragon Nest cũng xoay quanh một câu chuyện được kể theo nhiều góc nhìn, quan điểm tùy thuộc vào người chơi với những tùy chọn riêng biệt. Trò chơi có hơn 200 triệu game thủ vào năm 2013, thu được 180 triệu USD vào năm 2012. Từ tháng 06 năm 2012 đến tháng 07 năm 2015, game được gọi là Dragon Nest 2.0. Từ năm 2016 trở đi, trò chơi được gọi là Dragon Nest A: Will of the Gods , chữ A là viết tắt của “A wakening”.

Dragon Nest Mobile

Đây là phiên bản đời đầu được chuyển thể từ bản PC. Tựa game Dragon Nest Mobile được kế thừa gần như nguyên bản sản phẩm trên PC. Game sở hữu đồ họa tươi sáng, màu sắc rực rỡ cùng tạo hình nhân vật vô cùng đẹp mắt. Trò chơi đã được phát hành quốc tế và cả Việt Nam (do VNG phân phối). Tuy nhiên vào đầu năm 2019, game đã chính thức đóng cửa tại thị trường Việt Nam.

Trò chơi này kết hợp lối chơi hệ thống không nhắm mục tiêu để tạo ra trải nghiệm hành động nhịp độ nhanh. Người chơi chọn từ một loạt các lớp anh hùng, nhân vật thuộc cốt truyện có thể trang bị vũ khí và vũ khí tùy biến. Nhân vật Dragon Nest Mobile tồn tại trong một thế giới với kỹ năng chiến đấu cũng có thể được học, để tăng sức mạnh của một người khi đánh bại quái vật trong ngục tối hoặc đánh bại những người chơi khác trong PvP.

Trang chủ Việt Nam cũ: http://dnm.zing.vn/

Dragon Nest 2 Mobile

Đây là phiên bản tiếp tục phát triển từ bản đầu nhưng có nhiều đổi mới và nâng cấp liên quan đồ họa và bản đồ trong game. Người chơi có thể tham gia vào những chiến trường rộng lớn và tiếp xúc với nhiều NPC hơn. Đặc biệt, phiên bản này do Tencent phát hành dưới sự nhượng quyền của Eyedentity Games. Hiện tại game đã ra mắt tại Trung Quốc.

Game thủ tham gia có thể chọn lựa một nhân vật yêu thích từ 6 lớp cơ bản: Warrior, Archer, Magician, Priest, Engineer, Assassin và Dancer để bắt đầu chuyến hành trình của mình. Hình ảnh nhân vật trong phiên bản 2 này thiết kế được trau chuốt hơn, mượt mà hơn. Cũng giống như các game MMORPG khác, tất cả các lớp nhân vật này đều có những chỉ số và sở trường riêng của mình.

Tải game https://dn2.qq.com/:

World of Dragon Nest: Open World

Như đúng với tên gọi của phiên bản, trò chơi này mang đến một thế giới mở rộng lớn. Game cho phép người chơi khả năng điều khiển thoải mái và nhiều tùy chọn hơn. Việc chọn lựa, thao tác cũng như phát triển nhân vật trong game sẽ được nới rộng.

Với World of Dragon Nest, lần đầu tiên game thủ có thể chọn giới tính nhân vật cho mọi nghề nghiệp. Và tùy chọn khởi tạo nhân vật trong game đa dạng hơn, phong phú hơn. Phiên bản này hiện được Nexon phân phối ở khu vực Đông Nam Á.

Tải game: https://wod.nexon.com/

Dragon Nest Origin

Hiện có khá ít thông tin chi tiết về trò chơi này bởi đang ở giai đoạn phát triển sớm của Eyedentity Games cho iOS và Android. Trailer thông báo chỉ phát đoạn clip chơi trò chơi Dragon Nest phiên bản gốc. Chúng ta cần chờ thêm thời gian nữa.

Dragon Nest: Continenth Exploration

Trò chơi này ra mắt tại Đài Loan và Hồng Kông, là game độc quyền cho iOS và Android được phát hành vào tháng 07 năm 2014. Trò chơi chỉ được phát hành ở Trung Quốc, Đài Loan và Hồng Kông trước khi ngừng hoạt động tháng 11 năm 2014. Tựa game chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn song người chơi cũng có cảm nhận sâu sắc với đồ họa và gameplay.

}

Tags: , , , ,
Siêu phẩm sinh tồn LifeAfter phát hành châu Á
[Steam Summer Sale] Gợi ý các game với giá chỉ 100k (Phần 2)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu