Game Mobile

Siêu phẩm sinh tồn LifeAfter phát hành châu Á

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game sinh tồn khá nổi bật LifeAfter tới đây sẽ mở rộng khu vực phân phối ra các quốc gia châu Á.

NetEase được biết đến là đơn vị sản xuất sở hữu nhiều game sinh tồn hấp dẫn. Rules of Survival, Knives Out là hai sản phẩm đình đám nhất. Nhưng sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc tới LifeAfter Mobile – một trò chơi mang bối cảnh châu Âu thế giới mở đẹp mắt và hấp dẫn.

Câu chuyện trong game LifeAfter nói về một trận bão tuyết tàn phá thế giới khiến loài người đứng trước thảm họa diệt vong. Điều quan trọng là game thủ phải vận dụng được kỹ năng sinh tồn và quan sát xung quanh để tìm được hướng đi đúng đắn. Khi màn đêm buông xuống, thế giới biến thành một địa ngục trần gian, tràn ngập những người bị nhiễm bệnh.

Diễn biến game mobile này được đặt trong sự sợ hãi và sự tò mò của con người trong hành trình tìm kiếm một thế giới an toàn. Một đêm năm 2120, cơ sở nghiên cứu quân sự và chính trị xảy ra vụ nổ vì sai lầm trong các hoạt động thử nghiệm. Một loại virus tàn phá đã vô tình bị rò rỉ làm cho động vật và con người bị nhiễm bệnh trở thành những con quái vật gớm ghiếc, tấn công thành phố. Mọi người đang tìm kiếm nguồn cung cấp sinh tồn, cố gắng tìm nơi trú ẩn trong những ngày cuối cùng và hy vọng trở về nhà và xây dựng lại sau thảm họa.

Một nhóm người trong LifeAfter đã nhanh chóng thành lập liên minh Ark để cùng nhau giải cứu cuộc khủng hoảng virrus dịch bệnh. Họ thành lập đội Tinder và đội Jingshi. Nhóm Tinder chủ yếu thu thập tài liệu sống sót và chiến tranh tiền tuyến. Đồng thời, họ cũng tìm kiếm công nghệ chế tạo xung quanh để nghiên cứu vắc xin chống lại virus, mặt khác, để chuẩn bị cho việc tái thiết nhà cửa trong tương lai.

Trong khi đó, đội Jingshi là một lực lượng vũ trang mạnh mẽ và là nhân viên nòng cốt để chống lại quái vật. Ngoài các team này còn có công nghệ biến đổi vũ khí tuyệt vời để đối phó người bị biến đổi.

Game mobile LifeAfter sở hữu đồ họa tươi sáng, chân thực. Vậy nên dung lượng tải game về cũng không phải nhỏ nên bạn cần chuẩn bị bộ trống đầy đủ. Trò chơi sẽ phát hành tại Hồng Kông, Đài Loan và Ma Cao trong tháng 03/2020.

Tải game: https://mrzg.wonderent.net/

}

Tags:
Đây là tựa game 22 năm tuổi đời vẫn hơn 1 triệu người chơi mỗi tháng
TOP game mobile phát triển từ IP huyền thoại Dragon Nest PC

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu