Game Mobile

Top những game sẽ ra mắt thị trường Việt Nam tháng 01/2024

Chia sẽ

Năm mới 2024 đã sang. Những tựa game mobile nào sẽ mở màn cho năm mới 2024? Bạn có thể tham khảo ngay.

Nội dung

  • 1. Nhất Mộng Cửu Thiên
  • 2. Dragon Song
  • 3. Hắc Nguyệt Quyền Thần

Nhất Mộng Cửu Thiên

Game thuộc thể loại nhập vai MMORPG, cho phép bạn chọn lựa các loại môn phái như Tiêu Dao, Cổ Mộ, Nguyệt Đao và Tuyết Sơn. Mỗi môn phái có sức mạnh và sở trường chiến đấu khác nhau. Đồ hoạ game cũng là một điểm nhấn của sản phẩm này với hình ảnh và độ chi tiết cao.

Game phát hành cho Android, iOS. Ảnh: Funtap.

Game phát hành cho Android, iOS. Ảnh: Funtap.

Game do hãng Funtap phát hành, có đa dạng tính năng để game thủ tham gia. Game có đồng hành và thú cưỡi phong phú, nhiều loại “free”. Chỉ cần chơi game đạt Cấp 20 nhận miễn phí đồng Hành và toạ kỵ nâng cao chiến lực. Game thủ có thể sở hữu để chủ động tùy ý chủ nhân sử dụng bằng cách tăng sao, mở kỹ năng mới và tăng cấp bậc kỹ năng; tùy ý học kỹ năng phụ trợ, đa dạng trong cách dùng cho từng môn phái.

Máy chủ đầu tiên của Nhất Mộng Cửu Thiên chỉ mở đúng vào 10h00 ngày 04/01/2024. Để trải nghiệm tựa game này, bạn cần đảm bảo cấu hình thiết bị như sau:

+ Thiết bị Android: RAM: 4 GB, Android 8 trở lên
+ Thiết bị iOS: iPhone 7 trở lên, iOS 11 trở lên

Trang chủ: https://nhatmong.playfun.vn/home

Dragon Song

Game đã có hàng nghìn server đã được ra mắt tại 3 thị trường lớn: Trung Quốc, Singapore, Đài Loan. Dragon Song ghi dấu ấn trong lòng hàng triệu game thủ bằng những con số ấn tượng! Không những thế, Dragon Song còn mang đến những tính năng đặc sắc nhất đang chờ đón game thủ tại phiên bản Việt Nam sẽ ra mắt vào tháng 01/2024 sau giai đoạn thử nghiệm.

Dragon Song được Funtap phát hành cho Android, iOS. Ảnh: Funtap.

Dragon Song được Funtap phát hành cho Android, iOS. Ảnh: Funtap.

Chỉ cần đăng nhập nhận bạn sẽ nhận miễn phí VIP 15, ưu đãi vô hạn khi hãng phát hành Funtap tặng 10 vạn kim cương. Game có đa dạng tính năng với 12 tính năng săn Rồng, Boss cả ngày. Hệ thống map cộng đồng, tự do tương tác, tự do giao dịch cho phép khám phá thế giới với nhiều trải nghiệm. Chưa hết, game có đến hơn 200 thời trang, nâng cấp vô hạn, đồng thời chuyển phái tự do, tha hồ trải nghiệm…

Fanpage: https://www.facebook.com/dragonsong.funtap

Hắc Nguyệt Quyền Thần

Hắc Nguyệt Quyền Thần là game mới được phát hành bởi Dzogame, mang bối cảnh hiện đại giả tưởng, nơi mà các chiến binh buộc phải đứng dậy vì tương lai nhân loại. Sau những năm nghiên cứu, con người dần nhận ra những cuộc xâm lấn trước đó không đơn giản chỉ là vì sự rối loạn không – thời gian một cách ngẫu nhiên, mà đó là một cuộc xâm lấn có tổ chức và kế hoạch kỹ càng. Những đứa trẻ của định mệnh với những tiềm năng siêu nhiên đang phải gánh vác một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ loài người trước những cuộc chiến không thể nào lường trước. Tương lai nhân loại đang phải dựa vào họ.

Hắc Nguyệt Quyền Thần do Dzogame phân phối. Ảnh: Dzogame.

Hắc Nguyệt Quyền Thần do Dzogame phân phối. Ảnh: Dzogame.

Game có các tính năng đáng chú ý như PvP thời gian thực, bang hội đại chiến liên máy chủ. Hệ thống nhân vật tùy chỉnh, coop chiến đấu đa dạng. Đồ họa phong cách anime, hiệu ứng mãn nhãn. Combo kĩ năng chiến đấu độc đáo, tùy ý xây dựng. Ải chiến hấp dẫn, thách đấu ngàn vạn boss khủng! Trò chơi sẽ được phát hành đa quốc gia: Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines. Game đã tiến hành thử nghiệm giới hạn tại Việt Nam ngày 12/10/2023, dự kiến ra mắt tháng 01/2024.

Link game: https://l.dzogame.vn/KsrLiP

#Dragon Song #game mobile tháng 1 #Hắc Nguyệt Quyền Thần #Nhất Mộng Cửu Thiên

}

Tags: , , ,
LMHT: SofM trở thành Co-owner của Viking Esports và úp mở việc sẵn sàng ra sân thi đấu
CS:GO đem đến hàng loạt thay đổi trong năm 2024

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu