Game PC – Console

CS:GO đem đến hàng loạt thay đổi trong năm 2024

Chia sẽ

Valve chuẩn bị thực hiện những thay đổi đáng kể cho CS:GO bắt đầu từ năm tới, ảnh hưởng sâu sắc đến cách người chơi tương tác và trải nghiệm tựa game.

CS:GO

Counter-Strike 2 vừa công bố đã khiến cộng đồng vô cùng hào hứng cùng với sự biến động của thị trường vật phẩm in-game. (Ảnh: Gamerant)

Khi Counter-Strike: Global Offensive mới được tân trang lại với quy mô chưa từng thấy, một sự thay đổi sắp xảy ra có nguy cơ làm suy giảm tinh thần của một số game thủ trung thành. Hiện tại, cả CS:GO và sản phẩm kế nhiệm của nó – CS2 đều hoạt động song song, nhưng sự tồn tại đồng thời này đang trên đà thay đổi đáng kể trong tương lai gần.

Được phát hành hơn một thập kỷ trước, CS:GO vẫn duy trì vị thế vô song là game bắn súng nổi tiếng nhất trong làng game cạnh tranh. Tuy nhiên, trong những năm qua, người hâm mộ ngày càng thất vọng với một số vấn đề dai dẳng, chủ yếu trong số đó là việc thiếu máy chủ 128 tick, điều này làm giảm đáng kể trải nghiệm chơi trò chơi. Sự ra mắt của CS2 đã mang đến một cuộc đại tu hoàn chỉnh, với đồ họa nâng cao, cơ chế tinh tế và quan trọng nhất là sự ra đời của hệ thống nhận diện ưu việt giúp giải quyết một số vấn đề đã gây khó khăn cho máy chủ 64 tick từ lâu. Mặc dù vậy, nó cũng phải đối mặt với sự chỉ trích từ cộng đồng. Do đó, một bộ phận người chơi đáng chú ý tiếp tục quay lại CS:GO, làm nổi bật mối quan hệ lâu dài với phiên bản cổ điển của trò chơi.

CS:GO

CS:GO dần đi đến hồi kết và tiếp nói với thành công là phần kế nhiệm đầy tiềm năng. (Ảnh: VALVE)

Trên trang hỗ trợ Steam chính thức của Counter Strike, Valve đã vạch ra tương lai của CS:GO, thông báo rằng hỗ trợ chính thức cho trò chơi sẽ ngừng bắt đầu từ tháng 1. Mặc dù CS:GO vẫn có thể truy cập được nhưng công ty cảnh báo rằng một số tính năng, đặc biệt là những tính năng được liên kết với Game Coordinator như kho đồ của người chơi, có thể không hoạt động bình thường. Điều này ngụ ý rằng, mặc dù người chơi có khả năng chuyển kho đồ trong trò chơi của họ từ CS:GO sang CS2, nhưng điều ngược lại có thể sẽ không phải là một lựa chọn trong tương lai. Ngoài những chi tiết này, Valve chưa trình bày chi tiết toàn bộ phạm vi tác động tiềm tàng do những thay đổi này gây ra.

Sự vắng mặt dự đoán của hỗ trợ kho đồ trong CS:GO có thể dần dần khiến người chơi rời xa, có khả năng dẫn đến sự sụt giảm số lượng máy chủ cộng đồng. Điều này không nhất thiết đồng nghĩa với việc trò chơi kết thúc hoàn toàn, vì người chơi vẫn có thể tham gia vào trò chơi mà không cần ghép trận chính thức, giống như trải nghiệm trong Counter-Strike Source. Tuy nhiên, sự thay đổi này tượng trưng cho sự kết thúc của một kỷ nguyên, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong di sản của một trò chơi đã định hình nên một thế hệ game bắn súng góc nhìn thứ nhất đầy tính cạnh tranh.

Xem thêm: Silent Hill: Townfall tung teaser dần hé lộ con đường đến năm 2024

#counter strike #CS:GO #Hidden Path Entertainment #Valve #Valve Corporation

}

Tags: , , , ,
Top những game sẽ ra mắt thị trường Việt Nam tháng 01/2024
Stellar Blade chính thức bị dời sang năm 2024 sau nhiều lần im lặng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu