Game PC – Console

Stellar Blade chính thức bị dời sang năm 2024 sau nhiều lần im lặng

Chia sẽ

Dù cho cách đây khoản một tuần thì tựa game độc quyền của PS5 là Stellar Blade vẫn được liệt kê vào danh sách những game sẽ ra mắt vào năm 2023, thế nhưng mới đây thì Sony và SHIFT UP đã chính thức xác nhận rằng tựa game đã bị dời lịch phát hành sang năm 2024.

Stellar Blade

Stellar Blade đã chính thức xác nhận là sẽ dời sang năm 2024

Stellar Blade có thể là tựa game console đầu tiên của studio SHIFT UP thế nhưng game đã khiến rất nhiều game thủ trên thế giới phải trông ngóng vì…tạo hình nhân vật nữ chính quá đẹp. Có thể nói ngay từ những hình ảnh ban đầu lẫn đến khi cốt truyện game được hé lộ thì Game4V dám chắc có tới hơn 90% game thủ sẽ chẳng nhớ gì ngoài những hình ảnh về nữ anh hùng Eve cả. Nhân vật này được dựng theo đúng phong cách model thường thấy của các hãng game Hàn với đôi chân dài thon ngọn cùng bộ đồ bó sát quyến rũ thế nên nhiều người đã cho rằng nếu được làm tốt game có thể trở thành Bayonetta của PS5 và dành ra cả năm nay để mong tới ngày game ra mắt.

Stellar Blade

Dù cho trước đó nhiều lần game xác định sẽ ra mắt vào năm 2023

Thế nhưng khi ngày cuối năm ngày một gần thì tung tích của Eve cùng tựa game Stellar Blade vẫn chẳng thấy đâu cả, tuy nhiên nhiều game thủ vẫn lạc quan vì khi truy cập vào các trang thông tin của game ngày ra mắt vẫn nằm trong năm 2023. Thậm chí nhiều game thủ còn cho rằng tựa game này sẽ được Sony ngầm phát hành rồi cho bùng nổ một quả rất lớn cho các game thủ vào dịp cuối năm. Để rồi cuối cùng đời thì hiếm khi nào như mơ khi mà cách đây khoảng 1 ngày thì trên các trang thông tin của tựa game này đều đã được cập nhật lại thông tin để rồi khung thời gian phát hành của game bị dời sang tới năm 2024 chứ không còn ở năm nay nữa. Phải nói dù cho việc này đã được dự báo từ trước nhưng nhiều game thủ vẫn không khỏi thất vọng, nhưng dù sao đi nữa thì Game4V vẫn hy vọng rằng game sẽ có chất lượng tốt khi đến tay người dùng vì bản thân tôi cũng muốn tìm một game nào đó tương tương tự Bayonetta trên máy PS5 để có những trải nghiệm mới mẽ.

#Stellar Blade #Stellar Blade PS5

}

Tags: ,
CS:GO đem đến hàng loạt thay đổi trong năm 2024
Tales of Seikyu – Stardew Valley với đậm phong cách Anime chuẩn bị phát hành trong tháng 1 này trên Steam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu