Game PC – Console

Tales of Seikyu – Stardew Valley với đậm phong cách Anime chuẩn bị phát hành trong tháng 1 này trên Steam

Chia sẽ

Tales of Seikyu là một tựa game giả lập nông trại mới của nhà phát triển ACE Entertainment, mang đến cho thể loại này một nét đặc sắc lấy cảm hứng từ anime.

Tales of Seikyu

Với lối chiến đấu được học hỏi phần nào từ The Legend of Zelda hứa hẹn mang đến những giây phút cày cuốc thỏa mãn game thủ. (Ảnh: Steam)

ACE Entertainment đã chính thức công bố Tales of Seikyu là một game giả lập nông trại lấy cảm hứng từ anime, với tính năng biến hình thành nhiều “yokai” khác nhau như một trong những cơ chế chính của tựa game. Những năm gần đây đã chứng kiến ​​thể loại gải lập nông nghiệp bùng nổ nhờ sự thành công của các trò chơi được yêu thích như Stardew Valley và dòng Harvest Moon. Nhiều nhà phát triển game lớn nhất thậm chí còn đưa ra ý kiến ​​riêng về thể loại phổ biến này, như Harvestella của Square-Enix và Like A Dragon: Ishin của Sega! kết hợp thể loại này như một minigame. Giờ đây, tựa game mô phỏng nông nghiệp mới nhất của ACE Entertainment có vẻ sẽ mang đến một cốt truyện lấy cảm hứng từ thần thoại cho thể loại này.

Trong khi các trò chơi mô phỏng nông nghiệp ban đầu được phổ biến rộng rãi bởi các thương hiệu như Harvest Moon và Story of Seasons, Stardew Valley đã trở thành một trong những game đột phá lớn nhất của thể loại này. Lời khen ngợi dành cho game mô phỏng nông nghiệp năm 2016 do nhà sáng tạo solo Eric “ConcernedApe” Barone phát triển đã truyền cảm hứng cho vô số trò chơi nông trại hiện đại, giúp bùng nổ mức độ phổ biến của thể loại phụ này. Các nhà phát triển độc lập nói riêng đã đổ xô vào thể loại này với các trò chơi mới như Roots of Pacha và Coral Island đang đạt được thành công. Giờ đây, Tales of Seikyu sẽ đưa lối chơi nông trại vào một thế giới tràn ngập quái vật.

Đoạn giới thiệu thông báo về Tales of Seikyu đã chính thức mang đến cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên về trò chơi, cho thấy việc biến hình thành các sinh vật khác nhau là một trong những ưu điểm chính trong đoạn trailer này của trò chơi. Trong trò chơi, người chơi có thể biến thành các loài động vật và sinh vật khác nhau để làm công việc đồng áng, biến thành lợn lòi để làm đất và bay xung quanh như một linh hồn quạ. Đoạn giới thiệu thông báo của Tales of Seikyu cho thấy nhiều lối chơi khác nhau ngoài việc trồng trọt với nấu ăn, lãng mạn và thậm chí là một hệ thống chiến đấu đầy đủ. Tales of Seikyu cũng tiết lộ trò chơi sẽ tìm kiếm nguồn tài trợ thông qua Kickstarter, dự kiến ​​trò chơi sẽ mở cửa vào ngày 12 tháng 1.

Thế giới của Tales of Seikyu lấy cảm hứng sâu sắc từ thần thoại Nhật Bản, với các linh hồn yokai khác nhau đóng nhiều vai trò dẫn đầu trong trò chơi. Người chơi sẽ có thể gặp linh hồn quạ “tengu”, người hải cẩu được nhân cách hóa và một con sếu biết nói cùng những người khác trong thế giới Seikyu trong trò chơi. Tales of Seikyu cho phép người chơi hoàn toàn tự do tùy chỉnh trang trại của mình, có thể xây dựng nhiều cơ sở khác nhau giữa chuồng trại, cánh đồng, nhà kho,… Trò chơi thậm chí còn có hệ thống chiến đấu gợi nhớ đến các game nhập vai hành động hiện đại , đối đầu với những con quỷ đáng sợ.

Tales of Seikyu có vẻ là một sự bổ sung đầy hứa hẹn cho một dòng game mô phỏng nông nghiệp hiện đại khá lớn. Nhiều trò chơi mô phỏng nông nghiệp hiện đại đã tìm kiếm những ngóc ngách độc đáo của riêng mình để nổi bật giữa đám đông, giống như bối cảnh thời tiền sử của Roots of Pacha đã đề cập trước đó. Bối cảnh giả tưởng đã là một bổ sung phổ biến cho nhiều trò chơi cùng thể loại, bổ sung thêm yếu tố thần bí và ma thuật vào bản chất ấm cúng của mô phỏng trồng trọt. Lối chơi lấy cảm hứng từ yokai của Tales of Seikyu sẽ đóng vai trò là một mục độc đáo trong thể loại nông nghiệp đang bùng nổ.

Xem thêm: Silent Hill: Townfall tung teaser dần hé lộ con đường đến năm 2024

#ACE Entertainment #Tales of Seikyu

}

Tags: ,
Stellar Blade chính thức bị dời sang năm 2024 sau nhiều lần im lặng
CookieRun Tower of Adventures mở Closed Beta cho cả hai nền tảng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu