Game PC – Console

Hideo Kojima tiếp tục ‘nhá hàng’ về dự án mới

Chia sẽ

Hideo Kojima mới đây lại “nhá hàng” dự án mới bằng cách chia sẻ ẩn ý qua Twitter để gợi ý về tựa game mà anh ấy hiện đang thực hiện.

Hideo Kojima

Hideo Kojima là một trong những biểu tượng của ngành trò chơi điện tử được theo dõi nhiều nhất trong làng game.

Với việc Hideo Kojima là một trong những biểu tượng của ngành trò chơi điện tử được theo dõi nhiều nhất trong làng game, không có gì đáng ngạc nhiên khi anh luôn gợi ý về các dự án của mình với game thủ thông qua mạng xã hội. Giống như Masahiro Sakurai của Super Smash Brothers, Kojima thường lên mạng xã hội để đem đến cho người hâm mộ các thông tin về bất kỳ dự án nào mà studio Kojima Productions đang thực hiện. Mới đây nhất, Kojima đã tiếp tục chia sẻ một bài đăng bí ẩn trên Twitter để “nhá hàng” về một dự án mới của anh ấy.

Năm 2021 là một năm quan trọng đối với Kojima Productions khi Death Stranding không chỉ phát hành phiên bản Director’s Cut cho PlayStation 5 vào tháng 9 năm 2021 vừa qua, mà công ty còn thông báo rằng họ đang mở rộng sang cả lĩnh vực truyền hình, âm nhạc và điện ảnh tại trụ sở chính ở Los Angeles. Hơn nữa Kojima đã chia sẻ trong một số cuộc phỏng vấn về các trò chơi sắp tới đang được sản xuất bởi công ty. Mặc dù chưa có thông tin chi tiết chính thức nào được chính nhà thiết kế trò chơi này hay Kojima Productions chia sẻ, nhưng những dự án mới thật đáng mừng là đều sẽ do đích thân Hideo Kojima giám sát và phát triển.

Trên Twitter, Kojima đã đăng một bức ảnh bí ẩn và nó đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của những game thủ hâm mộ lâu năm của anh. Kojima chia sẻ một bức ảnh có vẻ như được chụp bằng điện thoại thông minh mà trong đó chỉ thấy được một thư mục màu xanh duy nhất, được đặt tên bằng văn bản tiếng Nhật. Người hâm mộ của anh ấy ngay lập tức sử dụng các ứng dụng dịch thuật và Google Dịch để giải mã văn bản và hầu hết đều xác nhận rằng thư mục có tiêu đề “dự án mới” hoặc “kế hoạch mới”. Vì Kojima đã nói về việc sản xuất hai trò chơi điện tử mới trong vài tháng qua, tấm ảnh trong bài đăng của anh ấy có thể là về bất kỳ dự án nào trong số đó, và thậm chí có thể là một IP thứ ba hoàn toàn mới.

Hideo Kojima tiếp tục ‘nhá hàng’ về dự án mới game4v hideo kojima productions 2 1642092270 48

Nếu đây thực sự là IP hoàn toàn mới của Kojima Productions thì tổng số tựa game đang được phát triển của Hideo Kojima sẽ nâng lên thành ba dự án.

Nếu đây thực sự là IP hoàn toàn mới của Kojima Productions thì tổng số tựa game đang được phát triển của Hideo Kojima sẽ nâng lên thành ba dự án. Tuy đây chỉ là suy đoán, nhưng Kojima từng xác nhận có hai dự án đang phát triển, có điều tấm ảnh anh chia sẻ lại chỉ có một thư mục nên khả năng cao đây là một IP không liên quan đến hai tựa game kia. Tuy điều này khó có thể xảy ra, nhưng nếu suy đoán là đúng thì Kojima Productions đang có một lịch trình phát hành khá tham vọng.

Nhiều game thủ vẫn nuôi hy vọng rằng một tựa game Silent Hill hoặc Metal Gear mới sẽ là một trong những dự án mà Kojima đang thực hiện, tuy nhiên vì không có xác nhận từ Kojima Productions nên có lẽ những ước mơ đó vẫn còn xa vời. Tuy nhiên hy vọng không phải là không có và nếu những ước muốn của game thủ được thực hiện thì Kojima hẳn sẽ  tiếp tục gợi ý tới cộng đồng trong tương lai thông qua các nền tảng mạng xã hội.

Mặc dù Kojima chủ yếu sử dụng Twitter để đăng nội dung mà anh ấy thấy thú vị hoặc chia sẻ đánh giá cá nhân của mình về các bộ phim hoặc series mà anh từng xem, nhưng những gợi ý ngắn về quá trình phát triển trò chơi của Kojima Productions đôi khi cũng xuất hiện và là thứ mà nhiều game thủ mong đợi được thấy. Hy vọng rằng Kojima Productions sẽ sớm có thêm những thông tin cập nhật chính thức về các dự án mới để chia sẻ với game thủ.

Xem thêm: PlayStation hé lộ GTA 5 là trò chơi được tải xuống nhiều nhất trên PS4 trong năm 2021

#dự án mới #Hideo Kojima #kojima productions

}

Tags: , ,
Gwen một chấm máu của TheShy hạ gục Renekton full máu full nộ, đẳng cấp siêu sao hay hậu quả 200 năm cân bằng game?
Áo Cưới Giấy 3 – Bản nâng cấp cho series game kinh dị ‘hot’ nhất hiện nay vừa thử nghiệm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu