Game Mobile

Tower of Fantasy ‘chơi lớn’ tặng quà cho 1.000 người

Chia sẽ

Tower of Fantasy công bố một chương trình tặng quà cho 1.000 người đầu tiên đến thăm gian hàng tại Tokyo Game Show 2022.

Tokyo Game show sẽ giới thiệu rất nhiều chương trình thú vị về các trò chơi, cho các tựa game nổi tiếng khác nhau. Tower of Fantasy là một trong số đó. Món quà hấp dẫn Tower of Fantasy mang đến tại Tokyo Game Show chính là quà tặng cho 1.000 người tham gia đầu tiên.

Điều này thực sự tạo thêm hứng thú cho những người ghé thăm gian hàng của game tại Tokyo, Nhật Bản trước khi bản cập nhật 1.5 vào ngày 15 tháng 09.

Tower of Fantasy là game được ưa chuộng hiện nay.

Tower of Fantasy là game được ưa chuộng hiện nay.

1.000 người đầu tiên đến thăm gian hàng Tower of Fantasy tại Tokyo Game Show sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn

+ Hình dán nhân vật Chibi
+ Notebook
+ Phong bì mi-a
+ Chân đế acrylic

Tower of Fantasy là sản phẩm được cộng đồng game thủ đánh giá cao trong giới gacha. Được phát triển bởi Hotta Studios và phân phối bởi Level Infinite game khi được phát hành ở khu vực Trung Quốc được nhiều người săn đón và nhanh chóng có mặt trên toàn cầu.

Tower of Fantasy đã ra mắt bản thử nghiệm beta vào ngày 10 tháng 08. Game cũng nhận được đánh giá tích cực từ phía chuyên môn với gameplay và đồ họa tiên tiến cho nên có thể cạnh tranh với Genshin Impact của miHoYo hiện nay.

Game thủ nhận được nhiều quà tặng.

Game thủ nhận được nhiều quà tặng.

Tower of Fantasy mở ra thế giới 3D cho phép người chơi nhập vai chơi với góc nhìn thứ 3. Game thủ điều khiển nhân vật có thể tùy chỉnh tương tác với các nhân vật NPC hay ngưới chơi khác; thu thập các vật phẩm trong khi di chuyển trong thế giới ảo mở. Nhân vật có thể chạy, nhảy, chạy nước rút, leo trèo, bơi lội và có thể trang bị nhiều loại xe khác nhau để di chuyển. Các chuyển động đặc biệt của nhân vật ngoại trừ chạy nước rút bị giới hạn bởi thanh thể lực phục hồi sẽ cạn kiệt từ từ khi tiếp tục ở chế độ di chuyển đó. Khi nhân vật của người chơi tương tác với thế giới và câu chuyện, nhận được điểm kinh nghiệm để tăng cấp độ và cải thiện chỉ số chiến đấu.

Người chơi chiến đấu với kẻ thù bằng nhiều loại vũ khí có thể trang bị khác nhau với phong cách “hack-and-slash” trong đó nhân vật của người chơi hoán đổi giữa các loại vũ khí để tiếp cận các đòn tấn công và khả năng độc đáo. Bạn có thể trang bị tối đa 3 vũ khí và có thể chuyển đổi bất cứ lúc nào. Mỗi vũ khí có một đòn tấn công cơ bản và một đòn tấn công tích điện, và việc nhảy lên không trung cho phép các cuộc tấn công trên không tiêu tốn sức chịu đựng.

Vũ khí tầm xa có chế độ tấn công mục tiêu tự động cơ bản và chế độ nhắm mục tiêu. Vũ khí cũng có một kỹ năng dựa trên thời gian hồi chiêu. Khi người chơi tấn công kẻ thù, vũ khí không hoạt động sẽ tích tụ điện tích và khi chuyển đổi hoàn toàn vũ khí sẽ giải phóng một cuộc tấn công phóng điện mạnh mẽ. Để tránh đòn tấn công của kẻ thù, người chơi có thể né theo bất kỳ hướng nào, nhưng bị giới hạn bởi đồng hồ đo sức chịu đựng.

#game Tower of Fantasy #Tokyo Game Show #Tower of Fantasy

}

Tags: , ,
Team Flash đánh bại JII và giành vé vào Playoffs ASCI 2022
One Piece 1060 Spoiler: Bí mật về ước mơ thật sự của Luffy

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu