Phim-Truyện

One Piece 1060 Spoiler: Bí mật về ước mơ thật sự của Luffy

Chia sẽ

Với sự can thiệp của Rayleigh thì Boa đã thoát khỏi nguy hiểm, tuy nhiên Coby lại bị băng Râu Đen bắt giữ. Sau đây là những diễn biến mới trong manga One Piece chap 1060 Spoiler.

One Piece 1060 Spoiler: Bí mật về ước mơ thật sự của Luffy

One Piece 1060 Spoiler: Bí mật về ước mơ thật sự của Luffy

Tiêu đề tạm dịch của One Piece chap 1060 là: “Ước mơ của Luffy”.

Tiếp nối những diễn biến của chap trước thì Luffy tiết lộ một cách rõ ràng cũng như cụ thể nhất về ước mơ của mình trước cả băng Mũ Rơm và phản ứng của cả băng với nó là vô cùng bất ngờ. Nếu các bạn đã quên thì Luffy lúc bé đã từng nói điều này với Ace và Sabo ở chương 585 khiến cả hai vô cùng ngạc nhiên (giống với phản ứng của các thành viên băng Mũ Rơm thời điểm hiện tại), và có vẻ như ngoài việc muốn trở thành Vua Hải Tặc cũng như tìm thấy được One Piece thì Luffy vẫn còn một ước mơ thầm kín chưa được tiết lộ.

Diễn biến chuyển qua cuộc trò chuyện giữa Sabo và Dragon. Sabo cùng với Dragon đang bàn về vấn đề ở Vương quốc Lulucia. Theo đó lúc mà anh đột nhập lên trên Thánh địa Mary Geoise thì Sabo đã trông thấy có một kẻ nào đó ngồi trên Ngai Vô Chủ (không ai khác ngoài Im-Sama, kẻ đứng sau thao túng toàn bộ Chính Phủ Thế Giới).

Im-Sama cầm trên tay chính tấm bản đồ của Vương quốc Lulucia và nó đã bị gạch chéo.

Cùng thời điểm đó thì mây giông bắt đầu xuất hiện trên bầu trời của Vương quốc Lulucia và sét bắt đầu đánh xuống ầm ầm.

One Piece 1060 Spoiler: Bí mật về ước mơ thật sự của Luffy op 1060 2 game4v 1663136099 63

One Piece 1060 Spoiler: Luffy đã từng tiết lộ về mong muốn của bản thân với Ace và Sabo

Rồi một cái gì đó lao từ trên trời xuống và đâm thẳng vào Vương quốc Lulucia. Chính điều này đã khiến cho vương quốc Lulucia bị hủy diệt.

Vẫn chưa rõ làm cách nào mà Im-Sama có thể hủy diệt cả một Vương Quốc chỉ trong tích tắc, nhưng theo nhiều suy đoán thì rất có khả năng thứ mà Im-Sama sử dụng là một Vũ Khí Cổ Đại.

Về phần băng Mũ Rơm thì hiện họ đang gặp gỡ với Jewelry Bonney, nữ hải tặc duy nhất trong Thế Hệ Tồi Tệ Nhất và là thuyền trưởng của băng hải tặc Bonney. Bonney hiện có truy nã 320 triệu Berry. Nguyên nhân cho cuộc gặp gỡ giữa cả hai bên vẫn chưa được hé lộ, tuy nhiên có thể chắc rằng đây không phải là cuộc gặp mặt tình cờ mà đã có sự tính toán từ trước.

Khả năng cao là tuần sau tiếp tục có truyện.

>>> Xem Thêm: One Piece Film Red trở thành tác phẩm có doanh thu đứng đầu Nhật Bản trong năm 2022

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#One Piece #One Piece Manga

}

Tags: ,
Tower of Fantasy ‘chơi lớn’ tặng quà cho 1.000 người
Có bao nhiều NPH game Trung Quốc trong top 100 hãng sản xuất game thế giới?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu