Game Mobile

Tower of Fantasy – ‘Genshin Impact của Perfect World’ ấn định ngày ra mắt

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game Tower of Fantasy – phiên bản mệnh danh là ”Genshin Impact của Perfect World” ấn định ngày ra mắt tại Trung Quốc.

Trò chơi RPG Tower of Fantasy (Ảo Tháp) do hãng Perfect World sản xuất sắp tới sẽ ra mắt tại Trung Quốc. Mới đây, thông báo chỉ ra rằng, sản phẩm nhập vai này sẽ chính thức Open Beta vào ngày 16/12 cho Android, iOS.

Tower of Fantasy ấn định ngày mở cửa đón người chơi đại lục, 16/12

Tower of Fantasy ấn định ngày mở cửa đón người chơi đại lục, 16/12

Đây là tựa game được đánh giá sẽ cạnh tranh với siêu phẩm Genshin Impact của miHoYo bởi có thiết kế lối chơi và hệ thống tạo hình nhân vật anime có những nét gần gũi nhau. Một số ý kiến lại cho rằng sản phẩm này có đồ hoạ giống với Dragon Raja của Archosaur Games. Điều quan trọng hơn nữa là game sẽ mở bản quốc tế, bên cạnh bản đại lục mang đến cho game thủ nhiều trải nghiệm hơn.

Tower of Fantasy là một game nhập vai phiêu lưu hành động thế giới mở sắp ra mắt có lối chơi 3D. Hotta Studio (trực thuộc hãng sản xuất Tru Tiên) đã phát triển.

Sản phẩm có bối cảnh chủ đề khoa học viễn tưởng và mode chơi đề cao tính hành động

Sản phẩm có bối cảnh chủ đề khoa học viễn tưởng và mode chơi đề cao tính hành động

Chủ đề khoa học viễn tưởng là điểm nhấn xuyên suốt sản phẩm này khi người chơi có cơ hội tiếp xúc nhiều với những khu vực, giao diện và hiệu ứng mang phong cách của khoa học vũ trụ kết hợp chất fantasy nhiều màu sắc vô cùng thú vị!

Trong các đoạn giới thiệu gần đây, nhà phát triển đã thực hiện rất nhiều thay đổi đối với trò chơi. Có vẻ như họ thực sự muốn cung cấp trải nghiệm được đầy đủ và mượt mà hơn. Người chơi tham gia sẽ nhập vai

Trò chơi sở hữu đồ hoạ 3D đẹp mắt với tạo hình nhân vật anime sinh động

Trò chơi sở hữu đồ hoạ 3D đẹp mắt với tạo hình nhân vật anime sinh động

Trước đó, game mobile này đã có một đợt thử nghiệm cuối cùng vào ngày 10 tháng 11 và nhận được những đánh giá tích cực từ phía người chơi.

Bạn có thể rủ bạn bè chơi chung sản phẩm Tower of Fantasy vào ngày 16/12 tới đây. Game ban đầu có tiếng Trung sau đó mới cho ra mắt bản quốc tế trong một thời gian sau đó.

Trang chủ: https://ht.wanmei.com/

}

Tags: , , ,
Golden Joystick Awards 2021 công bố các tựa game giành chiến thắng
Tencent bị cấm tạm thời cập nhật ứng dụng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu