Game Mobile

Trước áp lực từ nhân viên, Ubisoft buộc phải tăng lương để xoa dịu

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Ubisoft Canada Studios có nhiều chi nhánh. Họ có các game đình đám như Assassin’s Creed: Hall of Valor, Far Cry 6…

Như chúng tôi đã đề cập trong một tin bài trước đây, vụ việc một nhóm nhân viên công ty Ubisoft lập kênh Twitter với tên gọi ABetterUbisoft. Họ cũng đồng thời đưa ra kiến nghị thông qua thu thập chữ ký ủng hộ từ nhiều người khác để hãng game của Pháp thực thi biện pháp tốt hơn ở môi trường công sở.

Yêu cầu thay đổi nhiều hơn từ ABetterUbisoft

Yêu cầu thay đổi nhiều hơn từ ABetterUbisoft

Mới đây, theo báo cáo của truyền thông nước ngoài, Ubisoft Canada Studios đã thông báo tăng lương cho nhóm phát triển game Assassin’s Creed và Far Cry trước sự ra đi của nhiều nhân viên cấp cao. Nhưng dường như nó không đúng trọng tâm và càng làm cho “bất bình đẳng gia tăng” giữa người có thu nhập cao và thu nhập thấp.

Theo các nguồn tin, mức tăng lương chính xác phụ thuộc vào vị trí nhân viên trong công ty, cao tới 20%. Điều này cũng có nghĩa là mức lương hàng năm của nhân sự cấp thấp có thu nhập hàng năm là 50.000 đô la sẽ tăng thêm 2.500 đô la. Trong khi lương hàng năm của nhân sự cấp cao với thu nhập hàng năm là 100.000 đô la, tăng thêm 20.000 đô la.

Ngoài ra, nhân viên cũng sẽ được nghỉ nhiều hơn và được hưởng chế độ đãi ngộ tốt hơn trong thời gian nghỉ phép. Một nhân viên của Ubisoft Canada Studio cho biết: “Ubisoft đang tích cực điều chỉnh để giữ chân một số nhà phát triển cấp cao vẫn đang làm việc tại đây”.

Ubisoft tăng lương để giữ chân nhân viên

Ubisoft tăng lương để giữ chân nhân viên

Hãng tuyên bố: “Biện pháp tăng lương này hoàn toàn không đáp ứng được các yêu cầu của nhóm ABetterUbisoft. Nhưng nó cũng làm trầm trọng thêm khoảng cách giữa nhân viên được trả lương cao và nhân viên được trả lương thấp”.

Ubisoft không tiết lộ liệu các studio nước ngoài khác có tăng lương tương tự hay không. Người phát ngôn của Ubisoft cho biết: “Những thay đổi này bao gồm nhiều ngày nghỉ hơn, mô hình làm việc linh hoạt, nhiều quyền nghỉ phép hơn nhằm hoàn thành cam kết của chúng tôi đối với nhân viên về sức khỏe thể chất và tinh thần. Chúng tôi tin tưởng vào việc tạo ra một nền văn hóa khuyến khích cởi mở, đổi mới và sáng tạo trước hết phải cung cấp cho nhân viên một đời sống cá nhân cân bằng hơn”.

Hiện nhóm ABetterUbisoft chưa đưa ra phản hồi nào về động thái này!

}

Tags: , , ,
Người chơi game Tencent chiếm hơn một nửa tại Trung Quốc
Game của Netflix chuẩn bị ra mắt trên Apple App Store

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu