Game Mobile

Truy Bạch Hoạ Huyền – Game thẻ bài chủ đề âm nhạc mở thử nghiệm ngày 17/05

Chia sẽ

Truy Bạch Hoạ Huyền là tựa game thẻ bài sẽ mở thử nghiệm tại Trung Quốc từ ngày 17/05/2022.

Được sản xuất và phát hành bởi Guangzhou Xinghui Quyou Information Technology Co Ltd, Truy Bạch Hoạ Huyền được tạo nên từ ý tưởng về trò chơi liên quan đến âm nhạc cũng như về thể loại opera độc đáo.

Truy Bạch Hoạ Huyền sẻ mở thử nghiệm tại Trung Quốc từ 17/05.

Truy Bạch Hoạ Huyền sẻ mở thử nghiệm tại Trung Quốc từ 17/05.

Câu chuyện diễn ra trong một thế giới phép thuật huyền bí. Mối quan hệ giữa thế giới này và âm nhạc là ngoài sức tưởng tượng, mặc dù hầu hết mọi người đều không biết nhưng mọi thứ ở đây quả thực đều được điều khiển bởi một “giai điệu”. Các nhân vật và phong cảnh của vô số vở opera trong “Swan Lake”, “Macbeth”, “The Nutcracker” và “Notre Dame de Paris” hội tụ ở cùng một lục địa, phát triển thành bốn quốc gia âm nhạc đáng kinh ngạc của mùa xuân, mùa hè, mùa thu và mùa đông.

Truy Bạch Hoạ Huyền dựa trên ý tưởng về thế giới của âm nhạc đặc biệt là thể loại Opera.

Truy Bạch Hoạ Huyền dựa trên ý tưởng về thế giới của âm nhạc đặc biệt là thể loại Opera.

Nhưng khi con quái vật “Lạc Yểm” bắt đầu phá tan phòng tuyến, đe doạ phá hủy những giai điệu cũng nền hoà bình của thế giới, một đội ngũ gồm những người có thể sử dụng nhạc cụ đã đứng lên và bắt đầu chiến đấu chống lại con quái vật này. Trong vai một sinh viên năm nhất trong lớp chỉ huy của “Học viện Stingerber”, bạn đã quyết định dấn thân vào một cuộc phiêu lưu để tìm và đánh thức “Legis” từ khắp Shikoku để bảo vệ thế giới.

Có rất nhiều cô nàng xinh đẹp, quyến rũ trong trò chơi.

Có rất nhiều cô nàng xinh đẹp, quyến rũ trong trò chơi.

Đồ hoạ của Truy Bạch Hoạ Huyền mang nhiều đặc trưng của phong cách anime. Từ bối cảnh của trò chơi đến tạo hình của dàn nhân vật đều được đội ngũ sản xuất thiết kế dựa theo phong cách này. Đặc biệt nhất là dàn nhân vật nữ trong trò chơi, người chơi sẽ được gặp và trò chuyện, kết thân với rất nhiều cô nành xinh đẹp, cá tính và vô cùng quyến rũ.

Truy Bạch Hoạ Huyền thuộc thể loại game thẻ bài.

Truy Bạch Hoạ Huyền thuộc thể loại game thẻ bài.

Thuộc thể loại thẻ bài, lối chơi của Truy Bạch Hoạ Huyền vẫn mang những nét đặc trưng của dòng game những đã thêm vào nhiều điều chỉnh để vừa tạo sự mới mẻ vừa tạo sự hấp dẫn cho người chơi. Người chơi sẽ có một bộ thẻ bài và việc sử dúng chúng sao cho hợp lý cũng như phù hợp với những nhân vật mà bạn đang sở hữu sẽ là yếu tố quan trọng quyết định chiến thắng trong các trận đấu.

Truy Bạch Hoạ Huyền còn rất nhiều tính năng thú vị.

Truy Bạch Hoạ Huyền còn rất nhiều tính năng thú vị.

Ngoài ra, Truy Bạch Hoạ Huyền cũng đem đến nhiều tính năng cũng như chế độ chơi thú vị như tính năng kết thân với các nhân vật nữ, từ đó khám phá câu chuyện của họ hay các trận chiến PvP thời gian thực gay cấn, kịch liệt.

Bạn đọc quan tâm đến Truy Bạch Hoạ Huyền có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://a.9game.cn/cbhx/

#Guangzhou Xinghui Quyou Information Technology Co Ltd #Roguelike #thẻ bài #Truy Bạch Hoạ Huyền

}

Tags: , , ,
Little Witch in the Woods – Tựa game RPG là sự kết hợp giữa Harry Potter và Stardew Valley
Elden Ring ra mắt bản khảo sát hé lộ nhiều điều thú vị về cộng đồng game thủ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu