Game PC – Console

Little Witch in the Woods – Tựa game RPG là sự kết hợp giữa Harry Potter và Stardew Valley

Chia sẽ

Tựa game mới Little Witch in the Woods mang đến cơ chế của Stardew Valley một góc mới kỳ diệu, cho phép người chơi chế tạo, sử dụng phép thuật, pha chế thuốc và nhiều tính năng thú vị khác.

Trò chơi mới Little Witch in the Woods kết hợp cuộc sống lành mạnh của một thị trấn nhỏ ở Stardew Valley với phép thuật của Harry Potter. Trong những năm qua, tựa game nông trại nổi tiếng Stardew Valley đã truyền cảm hứng cho nhiều sản phẩm khác, nhưng ít có phép thuật nào được đưa vào trong trò chơi. Sắp được phát hành trong bản alpha, Little Witch in the Woods chắc chắn sẽ làm hài lòng nhiều người hâm mộ của cả hai thương hiệu.

Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, Stardew Valley nhanh chóng thu hút được người hâm mộ nhờ sự kết hợp lối chơi độc đáo vay mượn từ các tựa game mô phỏng cuộc sống và nông nghiệp. Trong game, người chơi được thừa kế trang trại của ông nội và được giao nhiệm vụ xây dựng lại vùng đất của mình trong khi kiếm sống bằng cách bán nông sản và hàng hóa động vật. Các tài nguyên như thực vật, quặng và cá có thể được thu thập trên khắp thị trấn Stardew Valley, người chơi có thể sử dụng chúng để tạo ra những thứ như máy móc, công cụ và các món ăn. Trong khi thực hiện công việc kinh doanh nông nghiệp của mình, người chơi có thể kết bạn với dân thị trấn và thậm chí kết hôn với một nhân vật sống ở Stardew Valley.

Little Witch in the Woods – một trò chơi mới của nhà phát triển SUNNY SIDE UP, mang nhiều nét tương đồng với Stardew Valley khi sở hữu góc quay mới đầy ma thuật. Đoạn video giới thiệu của của trò chơi đã được đăng trên kênh YouTube SUNNY SIDE UP, mô tả chi tiết nhiều hoạt động vui nhộn có trong trò chơi khi nhân vật chính Ellie kể về cuộc sống hàng ngày của cô ấy khi là học việc của một phù thủy. Cô có thể được nhìn thấy đang thu thập tài liệu, cưỡi chổi, nấu thuốc, làm phép, giúp đỡ người dân thị trấn,… Mặc dù không có ngày phát hành cho phiên bản cuối cùng của trò chơi được công bố, nhưng phiên bản early access của Little Witch in the Woods sẽ có sẵn để tải xuống trên trang Steam của trò chơi bắt đầu từ ngày 17 tháng 5.

Little Witch in the Woods

Little Witch in the Woods hiện đang phát hành trên Steam với giá 157.000 VND.

Trò chơi mới đáng yêu này chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều người hâm mộ trò chơi với trải nghiệm ấm ấp, đặc biệt là những người đã từng chơi qua của Stardew Valley. Phong cách hình ảnh của trò chơi đặc biệt hấp dẫn, với phong cách nghệ thuật pixel dễ thương tương tự như của Stardew Valley tạo cho toàn bộ trò chơi một cảm giác rất gần gữi nhẹ nhàng. Nhiều trò chơi ấm ấp liên quan đến vô số công việc nhà – mặc dù là những trò vui nhộn – mà Little Witch in the Woods dường như cung cấp theo từng đợt, mang lại cho người chơi nhiều việc để làm xung quanh thị trấn. Vẫn chưa rõ mối quan hệ giữa các cá nhân sâu sắc sẽ có thể đi đến đâu với những người xung quanh thị trấn, nhưng nó được xác nhận rằng cơ chế xã hội phổ biến của việc nâng cao mối quan hệ thông qua tặng quà được đưa vào trò chơi.

Little Witch in the Woods mang đến một khía cạnh giả tưởng mới cho thể loại mô phỏng phổ biến, với phép thuật và dược chất phần lớn thay thế các công cụ thông thường. Trò chơi dường như đã đi xa hơn so với cơ chế mô phỏng nông nghiệp thực tế hơn là Stardew Valley, điều này rất có thể là tốt hơn. Trong khi Stardew Valley chắc chắn sẽ luôn là một trong những trò chơi mô phỏng được giới phê bình đánh giá cao nhất mọi thời đại, hầu hết người hâm mộ thể loại này luôn háo hức trải nghiệm một điều gì đó mới mẻ và Little Witch in the Woods có vẻ như nó sẽ phù hợp với túi tiền của nhiều người chơi.

Xem thêm: Mafia 4 đưa Don Salieri trở lại với bối cảnh Sicily

#Harry Potter #Little Witch #Little Witch in the Woods #sk telecom #stardew valley #SUNNY SIDE UP

}

Tags: , , , , ,
Top 10 game mobile có doanh số cao nhất quý 1 được SensorTower công bố
Truy Bạch Hoạ Huyền – Game thẻ bài chủ đề âm nhạc mở thử nghiệm ngày 17/05

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu