Game Mobile

Từ Nhược Tuyên làm đại sứ game VLTK 1 Mobile VNG bản quốc tế

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ VLTK 1 Mobile VNG (Jian Xia Qing Yuan R – Kiếm Hiệp Tình Duyên R) chuẩn bị tiến hành thử nghiệm vào ngày 08/12.

Hãng VNG Games phát hành bản quốc tế đồng thời công bố ngày 24/11 hai đại sứ game là Từ Nhược Tuyên và Natto. Nếu bạn chưa biết thì Từ Nhược Tuyên (Vivian Hsu) sinh ngày 19 tháng 03 năm 1975, là một nữ ca sĩ kiêm diễn viên người Đài Loan.

Đại sứ game Từ Nhược Tuyên

Đại sứ game Từ Nhược Tuyên

Cô trở nên nổi tiếng ở Nhật Bản, nơi nữ ca sĩ xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1995 và đã trở thành một người được đánh giá cao trên các phương tiện truyền thông vào cuối những năm 1990.

Từ Nhược Tuyên cũng là giọng ca chính của Black Biscuits, một ban nhạc khiêu vũ Nhật Bản đã phát hành 4 đĩa đơn: Stamina, Timing, Relax, Bye-Bye và một album Life. Trong đó, Timing là một trong những bài hát thành công nhất đưa tên tuổi của Từ đến với công chúng vào năm 1998.

Không chỉ có Từ Nhược Tuyên, làm đại sứ cho game VLTK 1 Mobile bản quốc tế còn có Natto – một nhân vật có tiếng trong giới giải trí của màn ảnh. Natto từng giành giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất của giải Kim Mã. Cả hai sẽ tham gia đóng quảng bá cho màn ra mắt của game Võ Lâm 1 Mobile tại thị trường Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông.

Game còn có sự tham gia của Natto

Game còn có sự tham gia của Natto

Game VLTK 1 Mobile ngoài 2 thị trường Việt Nam, Trung Quốc công ty VNG sẽ phân phối sản phẩm ra nhiều quốc gia châu Á khác thông qua hai cửa hàng Apple App Store và Google Play Store. Bạn có thể download và chơi miễn phí sản phẩm này.

Mới đây, ban điều hành game mobile MMORPG này cũng tiến hành tuyển 3.000 người chơi tham gia bản Closed Beta để trải nghiệm trước. Trò chơi khẳng định vị thế của NPH Việt với cộng đồng người chơi thông qua sản phẩm game kiếm hiệp nhập vai chuyển thể từ PC đình đám một thời.

Trò chơi do VNG phát hành quốc tế

Trò chơi do VNG phát hành quốc tế

Hiện có hơn 700.000 báo danh trước để tham gia chơi chính thức. Bạn đọc quan tâm có thể truy cập vào trang chủ sản phẩm để tìm hiểu thêm thông tin cho ngày thử nghiệm sắp tới 08/12.

Trang chủ: https://jxqy.vnggames.tw/

}

Tags: , , , , , ,
Review FIFA Mobile 22 – Có gì hấp dẫn hơn so với phiên bản tiền nhiệm
Giám đốc sáng tạo cấp cao của Dragon Age series rời khỏi Bioware

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu