Game Mobile

Tựa game mobile được tải xuống nhiều nhất trên App Store 2019

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game về Mario là trò chơi có lượng download nhiều nhất tại cửa hàng App Store. Đây cũng là game hay nhất do Google Play bình chọn.

Mario Kart Tour của Nintendo chỉ mới ra mắt vào tháng 09/2019. Trong 24 giờ đầu tiên ra mắt, game đã được tải xuống 20 triệu lượt và kiếm về 1 triệu đô la. Hết tháng đầu, số lượt download tăng vọt lên 123 triệu và trò chơi đánh dấu với doanh thu khoảng 37,4 triệu USD. Biết được con số này, chắc nhiều người không khỏi giật mình!

Dựa trên thành công đó, không có gì ngạc nhiên khi game được vinh danh tại sự kiện trao giải gần đây của Apple ở thành phố New York. Mario Kart Tour là trò chơi miễn phí được tải xuống nhiều nhất trên Apple Store 2019. Quan sát vào bảng thống kê bên dưới, bạn có thể thấy tựa game của Nintendo vượt trội so với các tựa game đình đám khác như Call of Duty: Mobile, thậm chí là Fortnite của Epic Games.

Mario Kart Tour là trò chơi duy nhất của Nintendo có mặt trên các bảng xếp hạng tải xuống trò chơi miễn phí và trả phí hàng đầu. Đối với một tựa game được phát hành vào cuối tháng 09, đây là một kỳ tích ấn tượng.

Trong game này, không chỉ việc đua mà bạn còn phải làm sao để ăn được những item hỗ trợ trên đường đua để sử dụng lên đối thủ, làm giảm tốc độ của họ lại và vượt qua họ. Hay gài họ vào những chướng ngại vật để họ bị mắc bẫy. Sẽ rất vui khi bạn vừa đua vừa tìm cách gài hàng bạn của bạn hay các đối thủ khác, bất ngờ thấy họ trượt vỏ chuối hay bị lọt hố bạn sẽ khó mà nhịn được cười. Nó gần như là nét riêng độc đáo của chính tựa game này trong mỗi chặng đua của bạn.

Tựa game chính là một cơn khát cho những ai đam mê đua xe, mà vẫn thích những hình ảnh dễ thương, vui nhộn pha hài hước. Mario Kart Tour chắc chắn sẽ làm các game thủ không thể thất vọng, hãy nhanh chân tải tựa game về và cùng tham gia đường đua sôi động trong game nào.

Trang chủ: https://mariokarttour.com/en-US

}

Tags: , , ,
Lộ diện Game mobile được yêu thích nhất năm 2019
PUBG Mobile đạt 600.000.000 lượt tải

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu