Game Mobile

PUBG Mobile đạt 600.000.000 lượt tải

Chia sẽ

Tựa game PUBG Mobile vừa ghi danh vào lịch sử game mobile khi đạt được thành tựu mới. Cho đến nay, game vẫn sở hữu một cộng đồng cực kỳ hùng hậu.

PUBG Corp, công ty phát triển trò chơi Battle Royale nổi tiếng PUBG Mobile, vừa chia sẻ một cột mốc mới. Theo đó, trò chơi đã vượt qua con số 600 triệu lượt tải xuống. Hãng game đến từ Hàn Quốc chia sẻ thông tin này trên mạng xã hội Twitter chính thức của mình.

Số lượng tải xuống cũng có thể bao gồm những người chơi đã chuyển đổi hoặc nâng cấp thiết bị của họ để cài đặt lại trò chơi. Và con số này có lẽ cũng thuộc hàng khủng so với tuổi đời của game với các tựa game lâu đời trên thị trường. Giải đấu của game quy mô nhất gần đây được tổ chức là PUBG Mobile Club Open (PMCO) 2019, vừa kết thúc một lần nữa khẳng định uy tín và thương hiệu trên con đường xây dựng thành tựa game eSports tầm cỡ thế giới.

Trong phiên bản mới, hướng đến Giáng sinh 2019, PUBG Mobile có thêm chủ đề mùa đông đặc biệt cho map Erangel, trong chế độ cổ điển. Ván trượt tuyết và cáp treo đã xuất hiện ở một số khu vực của Erangel, cho phép người dùng trải nghiệm một trận chiến mới lạ, về một mùa đông thật khác.

Ngoài ra, các tính năng khác được cập nhật theo sự phản hồi của người dùng về chế độ cổ điển. Đầu tiên, vật phẩm hồi máu có thể được sử dụng trong khi di chuyển, và băng gạc có thể được sử dụng tự động. Phương tiện BRDM-2 thay đổi khả năng khi chỉ cho phép các thành viên trong nhóm đi chung điều khiển. Ngoài ra, một chế độ mới là Gear Arena sử dụng các phương tiện để chiến đấu sẽ được thêm vào để mang lại sự thú vị hơn.

}

Tags: , ,
Tựa game mobile được tải xuống nhiều nhất trên App Store 2019
Game mobile Mỹ Nhân Sát ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu