Game Mobile

Undawn – Game sinh tồn của Tencent sẽ phát hành bản Hàn Quốc khi vượt qua kiểm duyệt

Chia sẽ

Undawn của Tencent là tựa game sinh tồn zombie bối cảnh hậu tận thế đã vượt qua vòng kiểm duyệt, phân loại xếp hạng tại Hàn Quốc và sẽ sớm được phát hành.

Trò chơi Undawn là game sinh tồn được đánh giá cao ở Hàn Quốc và sớm được tung ra thị trường theo báo cáo của Inven. Tencent ban đầu dự định phát hành trò chơi trên quy mô toàn cầu vào năm 2021 nhưng do một số vấn đề về xếp hạng lứa tuổi chơi nên đã không thể phát hành vào năm ngoái.

Undawn được cấp phép phát hành tại Hàn Quốc.

Undawn được cấp phép phát hành tại Hàn Quốc.

Proxima Beta, một nhánh của Tencent có trụ sở tại Singapore, có trách nhiệm xử lý các bản phát hành game của Tencent thực hiện bên ngoài Trung Quốc cũng đảm nhiệm phân phối Undawn ra toàn thế giới. Tencent áp dụng phân loại xếp hạng địa phương thông qua Proxima Beta ở các quốc gia khác nhau. Ở Hàn Quốc cũng vậy, nhánh này đã giúp Tencent vượt qua kiểm duyệt ở xứ kim chi.

Vào năm 2021 sau đợt kiểm tra phân loại xếp hạng địa phương đầu tiên, Undawn được xếp hạng là không dành cho trẻ vị thành niên. Do đó, sự xuất hiện và phát hành của Tencent Undawn đã bị tạm dừng và cuối cùng bị hoãn lại. Nhưng bây giờ với tất cả mọi thứ đã được thông qua, trò chơi có thể được mong đợi sẽ ra mắt toàn cầu vào đầu năm 2023.

Undawn của Tencent được phát triển cùng với đơn vị làm game PUBG Mobile: Lighspeed and Quantum Studios. Theo mô tả, Undawn mang đến cho người chơi một cuộc hành trình vào một bối cảnh thế giới mở, cung cấp đa dạng chế độ chơi, cảm xúc cho game thủ khi vượt qua thách thức về môi trường sống, chiến đấu với đối thủ và giành chiến thắng trong thử thách xây dựng căn cứ của mình.

Game mang đậm tính sinh tồn kết hợp chiến đấu battle royale quen thuộc như PUBG Mobile.

Game mang đậm tính sinh tồn kết hợp chiến đấu battle royale quen thuộc như PUBG Mobile.

Undawn dự kiến ​​sẽ được phát hành vào đầu năm 2023 trên phạm vi toàn cầu. Game vốn dĩ cũng đã có bản tiếng Anh do Garena chịu trách nhiệm phát hành.Cùng với đó, đơn vị làm game Lightspeed Studios đã công bố tầm nhìn của mình trong thập kỷ tới. Tất cả là nhằm cạnh tranh cho giai đoạn tăng trưởng và phát triển tiếp theo của ngành công nghiệp trò chơi cũng như kết nối chặt chẽ hơn giữa người chơi và nhà phát triển trong một hệ sinh thái chung.

Giám đốc điều hành Jerry Chen cũng đã chia sẻ về chiến lược xây dựng metaverse của Lightspeed thông qua những game như Undawn sắp tới. Lightspeed Universe thể hiện tầm nhìn để tạo ra một hệ sinh thái kết nối người chơi và nhà phát triển trên toàn thế giới dựa trên những sản phẩm game chất lượng cao được làm bởi công nghệ thế hệ mới.

Link bản tiếng Anh: https://www.undawn.game/

#game sinh tồn #tencent #Undawn

}

Tags: , ,
Top 10 tựa game co-op hay nhất năm 2022 (Phần cuối)
Nhà sản xuất của Mushoku Tensei công bố poster đầu tiên của ss2

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu