Game PC – Console

Top 10 tựa game co-op hay nhất năm 2022 (Phần cuối)

Chia sẽ

Từ Elden Ring đến Tiny Tina’s Wonderlands, đây là danh sách 10 tựa game co-op hay nhất được phát hành trong suốt cả năm 2022.

game co-op

Từ chế độ co-op khó như của Elden Ring cho đến những trải nghiệm theo hướng cốt truyện như The Quarry, những game thủ thích co-op có khá nhiều trò chơi để lựa chọn trong năm nay.

Co-op đã là một tính năng được yêu thích trong trò chơi điện tử kể từ buổi bình minh của ngành công nghiệp trò chơi, và vẫn còn rất nhiều trò chơi co-op tuyệt vời được phát hành ngày nay. Năm 2022 đã cho chúng ta được thấy những trải nghiệm chơi trò chơi co-op đặc biệt, trong đó hầu hết cho phép người chơi lập nhóm với bạn bè trực tuyến hoặc cùng nhau chơi tại nhà.

Từ chế độ co-op khó như của Elden Ring cho đến những trải nghiệm theo hướng cốt truyện như The Quarry, những game thủ thích co-op có khá nhiều trò chơi để lựa chọn trong năm nay. Tuy nhiên, có 10 trò chơi co-op được đánh giá là đặc biệt tuyệt vời, vì vậy những ai đang tìm kiếm một tựa game co-op mới để chơi chắc chắn nên cân nhắc xem thử những trò chơi sau đây.

Pokemon Scarlet and Violet

game co-op

Pokemon Scarlet and Violet không chỉ là trò chơi Pokemon thuộc series chính đầu tiên có thế giới mở mà chúng còn là trò chơi thuộc series chính đầu tiên hỗ trợ chơi co-op.

Pokemon Scarlet and Violet chắc chắn có những sai sót nhất định với các vấn đề kỹ thuật làm ảnh hưởng đến cuộc phiêu lưu Pokemon thế giới mở thực sự đầu tiên. Nhưng trong khi Pokemon Scarlet and Violet chắc chắn cần các bản cập nhật để giải quyết một số vấn đề của chúng, thì các chúng đã làm rất tốt việc triển khai tính năng co-op. Pokemon Scarlet and Violet không chỉ là trò chơi Pokemon thuộc series chính đầu tiên có thế giới mở mà chúng còn là trò chơi thuộc series chính đầu tiên hỗ trợ chơi co-op.

Pokemon Scarlet and Violet co-op sẽ cho phép tối đa bốn người chơi cùng nhau khám phá vùng đất Paldea. Nhưng trong khi người chơi có thể gắn bó với nhau và khám phá cùng nhau, game thủ cũng có khả năng tự mình bước đi và có một cuộc phiêu lưu Pokemon hoàn toàn độc lập nếu muốn. Quá trình cốt truyện mà một người đã đi được trong co-op cũng chuyển sang file lưu chính và điều này làm cho nó trở thành một trải nghiệm đáng giá. Pokemon Scarlet and Violet co-op cũng cung cấp cho người chơi một cách khác để có được Pokemon độc quyền của phiên bản bằng  việc giao dịch, điều này giúp người chơi hoàn thành Pokedex dễ dàng hơn.

Splatoon 3

game co-op

Chế độ đấu với nhiều người chơi vốn là điểm thu hút chính của bất kỳ trò chơi Splatoon nào.

Splatoon 3 có nhiều chế độ chơi khác nhau để người chơi khám phá, từ chế độ cốt truyện được đón nhận nồng nhiệt cho đến chế độ đấu với nhiều người chơi, vốn là điểm thu hút chính của bất kỳ trò chơi Splatoon nào. Ngoài chế độ cốt truyện và chế độ nhiều người chơi, game thủ cũng có thể hợp tác với bạn bè để tham gia vào chế độ Salmon Run Next Wave. Trong khi Salmon Run của Splatoon 2 bị giới hạn thời gian, người chơi Splatoon 3 có thể chơi Salmon Run bất cứ khi nào bản thân muốn. Biến thể Big Run đặc biệt của chế độ này cũng được cung cấp định kỳ cho người chơi Splatoon 3 để thưởng thức.

Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge

Top 10 tựa game co-op hay nhất năm 2022 (Phần cuối) game4v game coop 3 1670767763 84

Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge là một trò chơi beat ‘em up phong cách cổ điển với sự giao thoa hiện đại.

Một số trải nghiệm chơi trò chơi co-op tuyệt vời nhất đã được đem đến bởi thể loại trò chơi điện tử beat ’em up, và Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge ghi lại những khoảnh khắc đó một cách hoàn hảo. Giống như một bức thư tình gửi đến các trò chơi điện tử xưa kia, Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge là một trò chơi beat ‘em up phong cách cổ điển với sự giao thoa hiện đại. Tựa game chất lượng nhất là trong chế độ co-op 4 người với mỗi người chơi đảm nhận vai trò của một trong những ninja rùa nổi tiếng, và thậm chí Shredder’s Revenge cũng cho phép chơi co-op 6 người cho những ai không ngại một chút hỗn loạn trong các buổi chơi game với bạn bè.

The Quary

Top 10 tựa game co-op hay nhất năm 2022 (Phần cuối) game4v game coop 4 1670767756 67

Mặc dù hoàn toàn có thể chơi một mình nhưng The Quarry mang tính giải trí cao hơn đáng kể trong chế độ co-op.

Series Dark Pictures của Supermassive Games đã đổi mới một phong cách chơi co-op mới cho các câu chuyện tương tác, nơi người chơi về cơ bản có thể chọn các nhân vật mà họ muốn nhập vai và sau đó có quyền kiểm soát những cá nhân đó trong các sự kiện của trò chơi. The Quarry tiếp tục truyền thống đó trong một câu chuyện quy mô lớn hơn, cho phép người chơi chọn những thanh thiếu niên xấu số cố gắng sống sót trước những nỗi kinh hoàng khác nhau trong suốt quá trình chơi game. Mặc dù trò chơi hoàn toàn có thể chơi một mình, nhưng The Quarry mang tính giải trí cao hơn đáng kể trong chế độ co-op và đó chắc chắn đó là cách được ưa thích nhất để trải nghiệm trò chơi.

Tiny Tina’s Wonderlands

Top 10 tựa game co-op hay nhất năm 2022 (Phần cuối) game4v game coop 5 1670767744 24

Là một phần game phụ của nhượng quyền thương mại Borderlands với sự kết hợp phong cách gameplay của Dungeons & Dragons, Tiny Tina’s Wonderlands cho phép người chơi hợp tác để khám phá một vùng đất giả tưởng kỳ quái chứa vô số vũ khí và chiến lợi phẩm vô tận.

Các trò chơi Borderlands của Gearbox Software từ lâu đã mang đến những cuộc phiêu lưu hấp dẫn cho những game thủ có tư duy hợp tác, và giờ đây Tiny Tina’s Wonderlands đang mang theo ngọn lửa tinh thần ấy một lần nữa. Là một phần game phụ của nhượng quyền thương mại Borderlands với sự kết hợp phong cách gameplay của Dungeons & Dragons, Tiny Tina’s Wonderlands cho phép người chơi hợp tác để khám phá một vùng đất giả tưởng kỳ quái chứa vô số vũ khí và chiến lợi phẩm vô tận. Với các tùy chọn chia đôi màn hình và co-op trực tuyến, Tiny Tina’s Wonderlands là một trải nghiệm co-op vững chắc khác từ Gearbox và là một đề xuất dễ dàng lấy lòng những người chơi co-op muốn có những trải nghiệm co-op đáng giá nhất.

Xem thêm: Top 10 tựa game co-op hay nhất năm 2022 (Phần 1)

#game co-op #Pokemon Scarlet and Violet #Splatoon 3 #Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge #The Quary #Tiny Tina’s Wonderlands

}

Tags: , , , , ,
Attack On Titan VR: Unbreakable được xác nhận cập bến Meta Quest 2
Undawn – Game sinh tồn của Tencent sẽ phát hành bản Hàn Quốc khi vượt qua kiểm duyệt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu