Game PC – Console

Attack On Titan VR: Unbreakable được xác nhận cập bến Meta Quest 2

Chia sẽ

Univrs công bố một trò chơi thực tế ảo mới lấy bối cảnh vũ trụ Attack on Titan cho Meta Quest 2, với rất nhiều người khổng lồ để hạ gục trong VR.

Attack On Titan

Attack On Titan VR: Unbreakable sẽ phát hành trên Meta Quest 2 vào mùa hè năm 2023.

Nhà phát triển Univrs đã tiết lộ Attack On Titan VR: Unbreakable – một tựa game thực tế ảo mới lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế của manga Attack on Titan. Tựa game VR mới này, chỉ được phát hành trên Meta Quest 2 vào mùa hè năm 2023. Attack on Titan hay còn được biết đến với tên gốc tiếng Nhật Shingeki no Kyojin, là một bộ truyện tranh nổi tiếng kể về cuộc phiêu lưu của Eren Yeager, một cậu bé thề sẽ trả thù những titan đã phá hủy quê hương và giết mẹ cậu. Bộ truyện tranh này là một thành công quan trọng và với doanh thu được hơn 110 triệu bản in trên toàn thế giới đồng thời trở thành một trong những bộ truyện tranh bán chạy nhất mọi thời đại. Bộ truyện tranh sau đó đã được chuyển thể thành anime, với phần thứ ba và cũng là phần cuối cùng của anime Attack on Titan sẽ ra mắt vào năm 2023.

Trong buổi giới thiệu Upload VR 2022, Univrs đã thông báo rằng Attack on Titan VR: Unbreakable là một trò chơi mới lấy cảm hứng từ vũ trụ của manga, sẽ ra mắt vào mùa hè năm sau trên Meta Quest 2. Attack on Titan VR: Unbreakable sẽ có cả phần chơi đơn và chế độ co-op, cùng với chiến dịch solo, người chơi sẽ phải chiến đấu để giành lại quyền kiểm soát thành phố, kết liễu bọn titan trên đi của mình. Người chơi sẽ là thành viên của Trung đoàn Trinh sát Attack on Titan, sử dụng nhiều loại vũ khí để hạ bọn titan ăn thịt người to lớn đang đe dọa thế giới của mình. Univrs sẽ tiết lộ thêm thông tin chi tiết về chế độ co-op và lối chơi tổng thể của Attack on Titan VR: Unbreakable trong những tháng tới.

Đoạn trailer của Attack on Titan VR: Unbreakable không cho thấy bất kỳ cái nhìn thoáng qua nào về lối chơi hay một đoạn phim để giới thiệu câu chuyện Attack on Titan. Nó chỉ đề cập rằng mục tiêu của trò chơi là “bảo vệ tương lai của loài người” và “loại bỏ mối đe dọa khổng lồ”. Tiền đề này chính xác đòi hỏi điều gì vẫn còn là một bí ẩn, vì Univrs đã không chia sẻ thêm thông tin về trò chơi thông qua đoạn video của mình. Attack on Titan VR: Unbreakable sẽ có thuyết minh cung2 phụ đề tiếng Nhật và tiếng Anh khi phát hành vào khoảng mùa hè năm 2023.

Attack on Titan VR: Unbreakable không phải là trò chơi đầu tiên lấy bối cảnh trong vũ trụ Attack on Titan. Vào năm 2016, Omega Force đã hợp tác với Koei Tecmo để phát hành Attack on Titan: Wings of Freedom – một game hành động chặt chém kể lại những khoảnh khắc quan trọng trong manga. Một trò chơi khác, có tên là Attack on Titan: Team Battle, tập trung nhiều hơn vào việc ghi lại cảm giác xoay người bằng thiết bị di động đa hướng được sử dụng bởi các nhân vật trong manga. Thật không may, Attack on Titan: Team Battle đã bị Capcom hủy bỏ do nhà phát triển không thể cung cấp trải nghiệm như kỳ vọng cho tựa game.

Xem thêm: Dead Space Remake đem đến sự ngột ngạt cùng nổi bất an trong đoạn gameplay dài gần 20 phút

#Attack On Titan VR #Attack On Titan VR: Unbreakable #Meta Quest #Meta Quest 2

}

Tags: , , ,
Chia tay LPL, SofM gây sốc khi thông báo tạm nghỉ thi đấu chuyên nghiệp
Top 10 tựa game co-op hay nhất năm 2022 (Phần cuối)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu