Game Mobile

Unknown Evolution – Tựa game hành động khám phá hầm ngục lấy cảm hứng từ Diablo

Chia sẽ

Unknown Evolution là một tựa game hành động thú vị và sẽ khuấy đảo cộng đồng game thủ trong thời gian tới với cốt truyện về ma thuật bí ẩn. 

Unknown Evolution là một tựa game hành động khám phá hầm ngục lấy cảm hứng từ Diablo, được phát triển bởi Unknow Person. Với những nhân vật ấn tượng, ma thuật bí hiểm cùng đồ họa đẹp mắt, tựa game hứa hẹn sẽ khiến cộng đồng game thủ chao đảo trong thời gian sắp tới

Cốt truyện của Unknown Evolution lấy bối cảnh tại thành phố Propel, là nơi được con người xây dựng nên trong vực thẳm. Tuy nhiên sự yên bình mất đi khi lũ quỷ tàn ác đã đến và tấn công họ. Lãnh chúa của Propel đã đứng lên kêu gọi các nhà thám hiểm dũng cảm cùng nhau tập hợp, chiến đấu để bảo vệ thành phố và lập lại hòa bình.

Unknown Evolution là một tựa game hành động khám phá hầm ngục lấy cảm hứng từ Diablo

Unknown Evolution là một tựa game hành động khám phá hầm ngục lấy cảm hứng từ Diablo

Trong quá trình chiến đấu, nhân loại sẽ dần dần khám phá ra nhiều điều bí ẩn, như vực thẳm hay hệ thống phép thuật bảo vệ Propel đã bị lũ quỷ vô hiệu hóa bằng ma thuật bí ẩn từ hàng trăm năm qua. Liệu có cách nào để tiêu diệt lũ quỷ và cứu lấy thành phố hay không?

Lũ ma quỷ xấu xa xâm chiếm thành phố không hề do dự. Tuy lãnh chúa đã điều động nhân lực nhằm sửa chữa hệ thống ma thuật nhưng ông ta lại phải đối mặt với một rắc rối khác. Propel cần một lực lượng vũ trang đủ mạnh về số lượng lẫn chất lượng để đối phó với kẻ thù. Do đó nhiệm vụ của người chơi chính là đóng vai những nhà thám hiểm, ứng tuyển vào đội quân của lãnh chúa để tiêu diệt kẻ xâm lược.

Mỗi game thủ sẽ thành lập một đội quân 4 người cùng với những người chơi khác để tham gia những trận chiến tiêu diệt quỷ dữ. Bạn phải kết liễu chúng trong các lần giáp mặt và sống sót cho đến khi hệ thống bảo vệ thành phố được sửa chữa xong.

Unknown Evolution được đánh giá cao bởi đồ họa 3D và hiệu ứng đẹp mắt cùng với tạo hình nhân vật ấn tượng

Unknown Evolution được đánh giá cao bởi đồ họa 3D và hiệu ứng đẹp mắt cùng với tạo hình nhân vật ấn tượng

Sẽ có rất nhiều con Boss ác quỷ khổng lồ trong mỗi trận chiến bạn tham gia. Chúng đều sở hữu sức mạnh và những kỹ năng đặc biệt, không dễ để hạ gục chúng. Khi giết chết được bọn ác quỷ, bạn sẽ vừa tích lũy được EXP và nâng cấp nhân vật của mình.

Nếu chẳng may bị hạ gục và “game over” thì không cần quá lo lắng, nhân vật sẽ của bạn được hồi sinh chỉ sau 10 giây. Tựa game cũng sở hữu hệ thống class đa dạng có hệ thống kỹ năng riêng, cho phép bạn chọn lựa và sử dụng theo ý thích.

Unknown Evolution được đánh giá cao bởi đồ họa 3D và hiệu ứng đẹp mắt cùng với tạo hình nhân vật ấn tượng. Bọn quỷ hay Boss cũng là điểm nhấn với tạo hình mang chất riêng đầy thú vị. Tựa game còn có hiệu ứng âm thanh sống động và nhạc nền mang tính quỷ dị, tăng độ hấp dẫn trong quá trình trải nghiệm game. Bạn sẽ sử dụng cần trục bên trái, các kỹ năng và tấn công phía bên phải màn hình quen thuộc như những tựa game khác. 

Game trên TapTap: https://www.taptap.io/app/240140

#Diablo #game hành động #Unknown Evolution

}

Tags: , ,
Cả nhà cùng nhau đi du lịch vòng quanh thế giới trước khi các con mất thị lực vĩnh viễn
Sự kiện kỷ niệm 5 năm cho anime Koe no Katachi được công bố

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu