Game Mobile

Vainglory: Legion Of One – Game MOBA kết hợp battle royale độc lạ đang phát triển

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Bazooka Tango thông báo rằng họ đang phát triển một bản “spin-off” trong Vainglory, có tên là Vainglory: Legion Of One.

Hãng này có kế hoạch đưa trò chơi trở lại bản sắc của game MOBA kinh điển Vainglory ban đầu. Tuy nhiên, lối chơi của sản phẩm sẽ có sự đổi mới hấp dẫn hơn khi có sự kết hợp cả MOBA và battle royale. Game hiện vẫn đang được phát triển cho các nền tảng mobile.

Như chúng ta biết, Vainglory ban đầu được phát triển bởi Super Evil Megacorp, đã trở nên phổ biến trong những năm qua. Game di động này được coi là một trong những trò chơi phổ biến nhất trong thể loại MOBA với biết bao thế hệ game thủ và đã nhận được nhiều giải thưởng về game trên thế giới.

Vainglory: Legion Of One đang được phát triển

Vainglory: Legion Of One đang được phát triển

Hậu bản Vainglory: Legion of One kết hợp những gì tốt nhất của MOBA và battle royale. Người chơi tham gia sẽ được chọn tướng và tham gia đối chiến với nhau giữa những người cùng chơi khác trong một bản đồ với thiết kể đậm chất cổ điển.

Năm ngoái, một trò chơi mang tên Vainglory All Stars lấy bối cảnh vũ trụ Vainglory đã được phát hành bởi Bazooka Tango. Trò chơi tương tự như Brawl Stars của Supercell với thể thức chơi 3v3, trong đó người chơi chọn các nhân vật từ vũ trụ Vainglory và thành lập hai đội chiến đấu với nhau. Ngoài ra, còn có các chế độ chơi khác, nơi người chơi có thể chọn từ bộ sưu tập hơn 26 anh hùng và chiến đấu.

Game kết hợp MOBA và battle royale

Game kết hợp MOBA và battle royale

Trao đổi với truyền thông, hãng Bazooka Tango rất kỳ vọng vào sản phẩm Vainglory: Legion of One. Trên tài khoản Twitter chính thức của trò chơi sắp ra mắt, hãng này đề cập rằng trò chơi sẽ kết hợp các yếu tố của MOBA và battle royale để mang lại trải nghiệm chơi game độc ​​đáo. Chắc chắn cộng đồng game thủ sẽ phải xuýt xoa trước một sản phẩm kết hợp 2 thể loại thịnh hành nhất hiện nay.

Theo các nhà phát triển “trò chơi vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu”. Chúng ta có thể thấy rõ ràng lối chơi đặc trưng của trò chơi Vainglory với thiết kế cấp độ chi tiết và các nhân vật khác nhau chiến đấu trong đấu trường thông qua hình ảnh được hé lộ mới đây.

Game mobile Vainglory: Legion Of One sẽ ra mắt vào năm 2022 song chưa có thông tin cụ thể về thời gian phát hành. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

Twitter: https://twitter.com/VGLegionOfOne

#battle royale #moba #vainglory #Vainglory: Legion Of One

}

Tags: , , ,
5 ổ SSD tốt nhất dành cho PS5 và cách lắp đặt
Tựa game Combat Master phiên bản quốc tế vừa ra mắt vào 23/12 này có gì hay?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu