Game Mobile

Vive le Football 2022 – Game bóng đá đỉnh cao của NetEase đã có bản thử nghiệm

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Chính thức mở bản thử nghiệm Vive le Football phiên bản quốc tế. Hãy cùng đăng ký trải nghiệm tựa game hấp dẫn. 

Vive le Football thuộc thể loại trò chơi thể thao độc đáo với bộ môn bóng đá, thể loại này được rất nhiều sự quan tâm, nhất là đối với các nam game thủ. Có thể xem đây là trò chơi đầu tiên được NetEase ủy quyền và phát triển với FIFApro, Đội tuyển bóng đá cấp quốc gia của Trung Quốc và các câu lạc bộ thuộc tầm cỡ quy mô lớn.

Vive le Football đã chính thức mở bản thử nghiệm phiên bản quốc tế

Vive le Football đã chính thức mở bản thử nghiệm phiên bản quốc tế

Vào ngày 14/1/2022, Vive le Football đã chính thức mở bản thử nghiệm phiên bản quốc tế, cho phép người chơi trên khắp thế giới có thể tham gia trải nghiệm mà không bị hạn chế khu vực như các phiên bản trước. Hiện nay đã có hơn 500.000 người chơi đăng ký tham gia và sẽ nhận được quà tặng khi lượng đăng ký đạt đến số lượng nhất định. Vì đây là bản thử nghiệm nên bạn có thể đóng góp ý kiến thoải mái cho nhà phát hành thông qua trang chủ “Vive le Football” ở phần “Forward Test” hoặc “Vive le Football Official Communication Group 1” (303819766), hãy để lại những góp ý để họ có thể tham khảo ý kiến và phát triển game một cách hoàn thiện nhất. Hiện nay trò chơi có cả trên phiên bản PC hay mobile với thời gian ra mắt như sau:

+ PC: 11:00 giờ, 13/01/2022
+ Mobile: 10:00 giờ, 14/01/2022
+ Steam: 11:00 giờ, 14/01/2022

Thời gian mở máy chủ chính thức: 11:00 giờ, 14/1/2022 (hiện chưa có thời gian thông báo kết thúc bản thử nghiệm)

Nền tảng thử nghiệm: Android, iOS, PC.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng vào sự trải nghiệm, áp dụng trí tuệ nhân tạo để mô phỏng lại một trận đấu thực sự cùng với các nhân vật cầu thủ nổi tiếng, Vive le Football cam kết mang đến cho người chơi một trận đấu chân thực nhất.

Vive le Football cam kết mang đến cho người chơi một trận đấu chân thực nhất

Vive le Football cam kết mang đến cho người chơi một trận đấu chân thực nhất

Hướng đến việc so tài kỹ năng chỉ đạo và điều khiển nhân vật sử dụng các hành động như đẩy, sút, phạt, . . . để tạo nên trận đấu kịch tính, nên chế độ chơi game có sự góp mặt của nhiều người trong một trận đấu. Đây là điểm tạo tạo nên sự cuốn hút vì có thể tham gia cùng bạn bè. Nếu yêu thích cầu thủ nổi tiếng nào thì người chơi sẽ được chọn nhân vật và nhập vai để tham gia trận đấu.

Sự tái hiện trận đấu bởi trí tuệ nhân tạo đã làm mô phỏng nổi bật nền đồ họa chân thật, tái hiện lại chiến thuật, cách di chuyển, chuyển động chính xác của nhân vật trong game. Ngoài ra chế độ giải đấu bóng đá hoành tráng cũng được đưa vào hết sức tinh tế, sống động sẽ tạo cho bạn sự cuốn hút khi tham gia trận đấu. Hãy đăng ký ngay và tham gia các cuộc tranh tài để tạo nên huyền thoại bóng đá của chính bạn trong Vive le Football.

Trang chủ: https://vlf.163.com/m/en/index.html

#game hot #game mobile #game mobile hay #Vive le Football

}

Tags: , , ,
God of War đang là tựa game có doanh thu cao nhất trên Steam
Không chỉ STALKER 2 mà nhiều tựa game khác có thể cũng sẽ trễ hẹn trong năm 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu