Game PC – Console

Không chỉ STALKER 2 mà nhiều tựa game khác có thể cũng sẽ trễ hẹn trong năm 2022

Chia sẽ

Trong khi STALKER 2 là trò chơi đầu tiên chính thức bị trì hoãn trong năm 2022, một nhân vật nội bộ cho biết còn vài trò chơi nữa cũng sẽ trễ hẹn.

STALKER 2

GSC Game World vào tuần trước đã thông báo rằng họ phải trì hoãn việc ra mắt tựa game cho đến cuối năm nay.

STALKER 2: Heart of Chernobyl có thể là trò chơi đầu tiên của năm 2022 chính thức bị trì hoãn, nhưng một nhân vật nội bộ đã tuyên bố rằng đó chỉ là khởi đầu cho một chuỗi những tựa game bị trì hoãn trong những tháng tới. Người đóng góp cho Giant Bomb và nhà sản xuất No Clip Video là Danny O’Dwyer cho biết rằng STALKER 2 sẽ không phải trò chơi cuối cùng có công bố trì hoãn với nguyên nhân một phần là do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus vẫn gây tác động trong ngành.

STALKER 2 ban đầu được dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 4 sau khi những game thủ hâm mộ series đã phải đợi tận 15 năm để phần tiếp theo của tác phẩm kinh điển đình đám STALKER được phát hành. Tuy nhiên, nhà phát triển GSC Game World vào tuần trước đã thông báo rằng họ phải trì hoãn việc ra mắt tựa game cho đến cuối năm nay và O’Dwyer nghĩ rằng cộng đồng game thủ cần chuẩn bị tinh thần cho nhiều tin tức xấu hơn khi năm 2022 tiếp tục trôi qua.

O’Dwyer đã đưa ra tuyên bố của mình bằng cách trích dẫn tweet công bố về sự chậm trễ của STALKER 2 với một thông điệp rất đơn giản rằng mọi người cần phải “làm quen” với việc nhìn thấy những công bố trì hoãn như thế này trong năm nay. Trong khi thông điệp đầu tiên của anh ấy ngắn gọn và đi vào trọng tâm, anh ấy đã giải thích cụ thể hơn về ý nghĩa câu nói của mình trong một đoạn tweet khác. Cụ thể hơn O’Dwyer nói rằng năm 2022 sẽ chứa đầy những trò chơi mới chỉ vào giai đoạn đầu trong chu kỳ phát triển do đại dịch COVID-19 xảy ra khiến các nhà phát triển không thể làm việc tận nơi để thống nhất kế hoạch như trước đây.

Không chỉ STALKER 2 mà nhiều tựa game khác có thể cũng sẽ trễ hẹn trong năm 2022 game4v stalker 2 2 1642435667 20

Một số trò chơi dự kiến ​​sẽ ra mắt trong năm nay sẽ có thời gian phát triển kéo dài hơn chứ không riêng gì STALKER 2.

Anh ấy nói thêm rằng một số trò chơi dự kiến ​​sẽ ra mắt trong năm nay sẽ có thời gian phát triển kéo dài hơn, đồng thời chỉ ra rằng một số trò chơi mà mọi người mong đợi sẽ thấy trong vài tháng tới mới chỉ được đưa ra ngày phát hành dự kiến là ​​vào năm 2022 chứ chưa có ngày cụ thể ngay từ đầu. Tuy nhiên anh cũng chỉ ra rằng hầu hết các trò chơi dự kiến ​​phát hành vào tháng Hai thì đã đủ an toàn và các trò chơi của tháng này thì đã được hoàn thành, do đó game thủ sẽ không phải lo lắng về việc không có trò chơi mới nào để chơi.

Tuy việc STALKER 2: Heart of Chernobyl bị trì hoãn xuống cuối năm là điều khá đáng tiếc, nhưng cả đầu năm 2022 và cuối năm 2022 vẫn còn đầy ắp các trò chơi mới để game thủ thưởng thức. Bây giờ vấn đề chỉ là liệu những trò chơi nào khác có thể bị trì hoãn sang năm sau hoặc thậm chí xa hơn nữa trong thời gian tới, và hy vọng rằng số lượng đó sẽ không quá nhiều cũng như không rơi vào quá nhiều tựa game hấp dẫn mà cộng đồng đang mong đợi.

Xem thêm: God of War đang là tựa game có doanh thu cao nhất trên Steam

#game bị trì hoãn #STALKER 2 #trì hoãn

}

Tags: , ,
Vive le Football 2022 – Game bóng đá đỉnh cao của NetEase đã có bản thử nghiệm
Arcane phần 2 đã được ấn định thời điểm ra mắt vào năm 2023

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu