Game Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Game thủ cần chuẩn bị gì để tham gia Võ Lâm Minh Chủ?

Chia sẽ

Dĩ nhiên khi tham gia vào một đấu trường “thành bại tại kỹ năng”, luyện trình PK sẽ là hoạt động ưu tiên hàng đầu mà các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cần thực hiện. Ngoài ra, còn những lưu ý nào mà game thủ cần làm để sẵn sàng cho giải đấu lớn nhất trong năm này? Hãy cùng Game4V tìm hiểu ngay sau đây.

Vốn từ lâu, những giải đấu PK so trình đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu cho các cộng đồng game thủ kiếm hiệp. “Tinh thần thượng võ” ngút trời và mục tiêu tìm kiếm đối thủ xứng tầm chính là những lý do, những động lực chính đáng để người chơi không ngừng tăng cường sức mạnh, luyện trình chiến đấu.

Nắm bắt được tâm lý và nguyện vọng được thể hiện bản thân trên những đấu trường quy mô lớn, mới đây, BĐH Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M) đã công bố giải đấu “hot hòn họt” mang tên Võ Lâm Minh Chủ. Với thể lệ chặt chẽ và cơ chế lựa chọn những người chơi xuất sắc nhất (Top 1 và 2) của môn phái, giải đấu đảm bảo sự xuất hiện của tất cả 12 môn phái nhằm tăng sự thú vị và kịch tính cho những màn PK khốc liệt.

Hãy cùng Game4V điểm qua những việc cần làm trước khi bước vào mùa giải PK lớn nhất trong năm này nhé!

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Game thủ cần chuẩn bị gì để tham gia Võ Lâm Minh Chủ? game4v vltk1m 1637641790 73 1

Nghiên cứu kỹ thể lệ, ghi nhớ các mốc thời gian

Võ Lâm Minh Chủ được chia thành 2 giải: Giải Siêu Cấp: Máy chủ S1 đến Máy chủ S51 (Máy chủ Đấu Trường 1) và Giải Cao Cấp: Máy chủ S52 đến Máy chủ S102 (Máy chủ Đấu Trường 2)

Vòng Sơ Tuyển (24/11/2021): Sử dụng tính năng Thi Đấu Môn Phái của Trò Chơi tại thời gian và máy chủ được chỉ định.

Vòng Loại (26/11 – 29/11/2021): Sử dụng tính năng Thi Đấu Môn Phái tại máy chủ Đấu Trường để chọn ra 24 nhân vật (hạng 1 và hạng 2 mỗi môn phái) đại diện 12 môn phái tham gia Vòng Chung Kết.

Vòng Chung Kết (04/12/2021 – 19/12/2021): Thi đấu đối kháng 1vs1 tại máy chủ Đấu Trường. Người chơi sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp đấu và thi đấu theo lịch trình của BTC. Các phương thức thi đấu áp dụng tại vòng chung kết là nhánh thắng – nhánh thua (Double Elimination) và vòng tròn tính điểm.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Xem thêm thông tin chi tiết về thể lệ của giải đấu Võ Lâm Minh Chủ tại đây: https://volamm.zing.vn/su-kien/vo-lam-minh-chu-2021/the-le.html

Chuẩn bị hành trang “lên Đấu Trường ứng thí”

Như vậy, lịch trình và thể lệ thi đấu của giải đấu Võ Lâm Minh Chủ đã được công bố rất rõ ràng. Điều mà game thủ VLTK1M cần làm lúc này chính là hướng tới và chuẩn bị cho những trận đấu phía trước:

– Chuẩn bị “tâm lý chiến” vững vàng.
– Sắp xếp thời gian phù hợp để điểm danh và tham gia trận đấu.
– Sử dụng tài nguyên hợp lý để tăng cường sức mạnh.
– Cùng bạn bè hoặc người chơi khác rèn luyện khả năng PK.
– Đọc kỹ thể lệ để không vi phạm các quy định, tránh bị loại đáng tiếc.

Dễ dàng thấy được, giữa Võ Lâm Minh Chủ và các giải đấu trước đây có sự khác biệt rõ rệt. Nếu như các giải đấu thông thường chỉ tìm ra người chơi Top 1, Top 2 của môn phái và vinh danh, Võ Lâm Minh Chủ đã đưa sự kịch tính và khốc liệt lên một tầm cao mới với thể thức thi đấu phù hợp hơn. Đặc biệt, sự tham chiến của cả 12 môn phái sẽ mang đến những màn tranh tài đỉnh cao mãn nhãn, giúp cộng đồng VLTK1M được phần nào “mở mang tầm mắt” và học hỏi kinh nghiệm chiến đấu một cách hiệu quả.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó chính là việc Võ Lâm Minh Chủ mang đến một cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn. 2 người chơi Hạng 1 của 2 giải đấu Sơ Cấp và Cao Cấp sẽ nhận được phần thưởng trị giá lên tới 100 triệu đồng mỗi giải. Trong khi đó, “chiến lợi phẩm” của người chơi Hạng 2 cũng có giá trị là 50 triệu đồng mỗi giải.

Võ Lâm Minh Chủ đang là tâm điểm của cộng đồng VLTK1M của những ngày cuối năm, đồng thời cũng là cơ hội để những game thủ “có tâm – có tầm” thể hiện bản lĩnh của mình trên đấu trường lớn. Hãy dành tâm sức, nhiệt huyết và thời gian để chuẩn bị giành lấy vinh quang ở phía trước!

Chi tiết giải đấu: https://volamm.zing.vn/vo-lam-minh-chu
Fanpage: https://www.facebook.com/volamm.zing.vn
Trang chủ: https://volamm.zing.vn/index.html

}

Tags:
Chủ tịch Nintendo của Mỹ lên tiếng chống lại Activision Blizzard
Gunny Origin – Game bắn súng toạ độ sống lại cảm giác ‘gà’ do VNG phát hành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu