Game Mobile

Vương Giả Chi Tâm 2 – Game idle chủ đề ma thuật vừa ra mắt tại Trung Quốc

Chia sẽ

Vương Giả Chi Tâm 2 vừa chính thức được phát hành tại Trung Quốc từ 03/06/2022.

Được Hunan Marshmallow Network Technology Co. Ltd sản xuất và phát hành Vương Giả Chi Tâm 2 tiếp tục câu chuyện của phần trước nơi cuộc chiến bảo vệ hoà bình thế giới sẽ không dừng lại cho đến khi thế lực hắc ám bị tiêu diệt hoàn toàn. Ở trong hậu bản lần này, trò chơi đem tới nhiều cải tiến về cả mặt đồ hoạ lẫn lối chơi khi không chỉ trau chuốt đồ hoạ mà còn thêm vào nhiều cải tiến thú vị cho lối chơi.

Vương Giả Chi Tâm 2 vừa được phát hành.

Vương Giả Chi Tâm 2 vừa được phát hành.

Tạo hình theo phong cách anime cùng với bối cảnh được thiết kế chi tiết, đẹp mắt là những điểm nhấn chính về đồ hoạ của Vương Giả Chi Tâm 2. Người chơi sẽ được làm quen và có cơ hội sở hữu hàng trăm chiến binh, mỗi chiến binh không chỉ có sức mạnh riêng mà còn có những tạo hình vô cùng thú vị, độc đáo. Trong Vương Giả Chi Tâm 2, người chơi cũng sẽ được khám phá nhiều khu vực khác nhau từ lâu đài nguy nga tráng lệ tới những tàn tích cổ xưa từ đồng bằng trù phú tới sa mạc hoang vu, v.v

Vương Giả Chi Tâm 2 – Game idle chủ đề ma thuật vừa ra mắt tại Trung Quốc 2022 06 03 23 20 43 1654309020 89 614x1024 1

Vương Giả Chi Tâm 2 có sự kết hợp giữa thể loại chiến thuật và idle khi người chơi vừa có thể sử dụng các chiến binh mà mình sở hữu để chiến đấu trong các dạng đội hình khác nhau mà cũng có thể rảnh tay nhận quà ngay cả khi đang offline. Trò chơi cung cấp hàng trăm các chiến binh, mỗi chiến binh lại có sức mạnh cũng như khả năng riêng vì thế có đến hàng trăm cách kết hợp đội hình khác nhau, gia tăng đáng kể sự đạ dạng trong chiến thuật cho người chơi.

Vương Giả Chi Tâm 2 có thiết kế nhân vật chibi dễ thương.

Vương Giả Chi Tâm 2 có thiết kế nhân vật chibi dễ thương.

Ngoài ra người chơi cũng sẽ nhận được các buff khi kết hợp thành công những chiến binh nhất định trong cùng một đội hình. Vương Giả Chi Tâm 2 đem tới rất nhiều chế độ chơi thú vị từ PvE đấu boss, đi màn tới PvP nơi người chơi thể hiện kĩ năng điều binh khiển tướng của mình để giành về những chiến thắng khẳng định vị thế của bản thân.

Vương Giả Chi Tâm 2 – Game idle chủ đề ma thuật vừa ra mắt tại Trung Quốc 2022 06 03 23 20 46 1654309807 66 614x1024 1

Ngoài ra tính năng gacha cũng có sự điều chỉnh khi người chơi sẽ được chọn lựa nhân vật mình yêu thích để gacha thay vì ra ngẫu nhiên như các trò chơi khác.

Bạn đọc quan tâm đến Vương Giả Chi Tâm 2 có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://a.9game.cn/wzzx2/

#Hunan Marshmallow Network Technology Co. Ltd. #Idle #Vương Giả Chi Tâm 2

}

Tags: , ,
Uncharted Water – Game phiêu lưu trên những con tàu hải tặc sắp ra mắt
Klonoa 2 được Bandai Namco đem trở lại với phong cách đồ hoạ mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu