Game PC – Console

Klonoa 2 được Bandai Namco đem trở lại với phong cách đồ hoạ mới

Chia sẽ

Series Klonoa Phantasy Reverie của Bandai Namco tiết lộ gameplay cho một trong các màn chơi trong Klonoa 2 theo phong cách đồ họa mới.

Những người hâm mộ những tựa game cổ điển trên PlayStation còn nhớ trò chơi quyến rũ và hay thay đổi được gọi là Klonoa. Thương hiệu platform này đã không có hành động nào kể từ năm 2008, với bản phát hành cuối cùng là bản làm lại của Klonoa: Door to Phantomile năm 1997 trên Wii. 14 năm sau trong Nintendo Direct tháng 2 năm 2022, Bandai Namco thông báo rằng game platformer cổ điển này sẽ trở lại, dưới dạng Series Klonoa Phantasy Reverie. Trò chơi này được làm lại từ bản trên Wii, cùng với bản làm lại của Klonoa 2: Lunatea’s Veil, với gói đầy đủ sẽ ra mắt vào cuối mùa hè này.

Trong khi trò chơi ban đầu được thông báo sẽ đến với chiếc console của Nintendo, Bandai Namco đã xác nhận rằng nó cũng sẽ đến với các nền tảng khác cùng ngày. Một số yếu tố trò chơi mới có mặt trong Series Klonoa Phantasy Reverie, chẳng hạn như chế độ co-op hai người chơi mới, cũng như các độ khó. Những yếu tố này có thể giúp ích cho những người mới bắt đầu tham gia vào chuyến phiêu lưu này lần đầu tiên. Với việc trò chơi chỉ còn một tháng nữa là được phát hành, Bandai Namco đã giới thiệu nhiều hơn các trò chơi của mình.

Điều này bao gồm một đoạn giới thiệu so sánh đồ họa cho thấy sự khác biệt giữa bản làm lại Wii và bản phát hành Phantasy Reverie và đoạn giới thiệu gần đây nhất cho thấy một màn chơi từ Klonoa 2: Lunatea’s Veil. Nó cho thấy Klonoa trượt ván trên tuyết trên một cấp độ núi được gọi là Núi Mira ~ Mira, giới thiệu cách cấp độ đã được làm lại theo phong cách nghệ thuật đồ họa mới của nó.

Klonoa 2

Klonoa Phantasy Reverie Series sẽ phát hành cho Nintendo Switch, PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S vào ngày 8 tháng 7 năm 2022.

Klonoa sử dụng tấm ván của mình để lướt các con dốc trong khi né tránh kẻ thù và nhảy qua những cái hố không đáy. Nó cũng cho thấy cách người chơi có thể lơ lửng trên không trong một khoảng thời gian ngắn bằng cách sử dụng tai của nhân vật và tránh kẻ thù. Trong khi hầu hết màn chơi được chơi trên mặt phẳng 2D, có những yếu tố tận dụng góc nhìn 3D. Nửa sau của màn chơi cũng được trải nghiệm hoàn toàn dưới dạng 3D, nơi Klonoa trượt qua một hang động trong khi thu thập các vật phẩm.

Sự xử lý này được trao cho Klonoa Phantasy Reverie Series thể hiện sự quan tâm và chăm chút trong việc đưa trò chơi đến với một phong cách nghệ thuật hiện đại nhưng vẫn tươi sáng và quyến rũ. Đoạn giới thiệu trò chơi cho thấy các màu sắc thực sự nổi bật với nhau như thế nào, đặc biệt là trong phần hang động của màn chơi. Được cho là các nhà phát triển đã học được từ sự tiếp nhận phân cực của bản làm lại năm 2008 trên Wii, làm cho mọi thứ trở nên đúng với nguồn gốc của nó hơn và các video chơi trò chơi như thế này cho thấy cách làm. Hy vọng rằng người hâm mộ cũng sẽ thích thú với sự trở lại của bộ truyện hoài cổ này khi nó được phát hành vào cuối tháng 7.

Xem thêm: Prince of Persia Remake tiếp tục bị hoãn ngày phát hành

#Bandai Namco #Klonoa #Klonoa 2

}

Tags: , ,
Vương Giả Chi Tâm 2 – Game idle chủ đề ma thuật vừa ra mắt tại Trung Quốc
Call of Duty Warzone Mobile lộ ảnh chụp ingame đầu tiên về nhà tù Gulag

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu