Game Mobile

Call of Duty Warzone Mobile lộ ảnh chụp ingame đầu tiên về nhà tù Gulag

Chia sẽ

Vào tháng 08/2021, Activision đã thông báo về việc phát triển game Call of Duty Warzone Mobile và nhận được sự quan tâm.

Vào tháng 03 năm nay, Activision đã xác nhận rằng trong quá trình phát triển trò chơi di động Call of Duty: Warzone. Người chơi sẽ được tận hưởng trải nghiệm game AAA.

Mới đây, người dùng Twitter có nickname CoD_Perseus đã tiết lộ ảnh chụp màn hình của trò chơi di động Call of Duty: Warzone, cho thấy người chơi chuẩn bị nhảy dù từ một chiếc máy bay, cũng như các cảnh từ nhà tù Gulag (trại cải tạo của Liên Xô) và khu vực Verdansk.

Tiết lộ mới về hình ảnh ingame trong game.

Hiện tại, tựa game Call of Duty Warzone Mobile đang trong giai đoạn thử nghiệm kín, hạn chế lượng người chơi. Khi tính năng mới ra mắt, hy vọng game sẽ cải thiện và sửa lỗi (nếu có), đồng thời thu thập ý kiến ​​và phản hồi về trò chơi. Activision có kế hoạch mở rộng thử nghiệm trò chơi di động Call of Duty: Warzone trong tương lai.

Activision đã công bố rằng họ đang phát triển phiên bản di động của Call of Duty Warzone, trò chơi miễn phí được phát hành vào tháng 03 năm 2020 và thu hút 100 triệu người chơi trong 13 tháng.

Call of Duty Warzone Mobile lộ ảnh chụp ingame đầu tiên về nhà tù Gulag cod 1654489524 73

“Nhiệm vụ của chúng tôi với Project Aurora, tên dự án cho tựa điện thoại di động mới, là mang tới bạn, gia đình và mọi người trên khắp thế giới lại với nhau trong một cộng đồng toàn cầu gồm những người chơi đa dạng với hành động battle royale nhịp độ nhanh, chính xác và chất lượng cao” – đại diện hãng Activision nói.

Phiên bản beta kín, giới hạn về lượng người đã bắt đầu cải thiện việc điều chỉnh, các trận đấu được tinh chỉnh và sửa lỗi, cũng như thu thập phản hồi và thông tin chi tiết về tất cả các khía cạnh của trò chơi.

Call of Duty Warzone Mobile sẽ phát hành trong thời gian tới.

Call of Duty Warzone Mobile sẽ phát hành trong thời gian tới.

Phiên bản phát hành của Project Aurora mang đến trải nghiệm thú vị đến với game thủ yêu trò chơi di động trên toàn thế giới. “Chúng tôi vẫn chưa chính thức công bố tên gọi và không có ngày phát hành cụ thể cho đến khi Call of Duty Warzone Mobile hoàn thiện. Chúng tôi sẽ có nhiều bản cập nhật theo thời điểm để game được hoàn thiện” – thông báo cho hay.

Activision Blizzard chính thức công bố phiên bản di động của Warzone vào đầu năm nay, gắn liền với một hoạt động tuyển dụng việc làm mới cho dự án. Trong báo cáo tài chính hàng năm, Activision Blizzard nói rằng Call of Duty Mobile thu hút số lượng người dùng quan tâm và tham gia.

#Call of Duty Warzone #Call of Duty: Warzone Mobile #CoD

}

Tags: , ,
Klonoa 2 được Bandai Namco đem trở lại với phong cách đồ hoạ mới
Những phát minh làm thay đổi hoàn toàn lịch sử phát triển của văn minh nhân loại

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu