Game Mobile

Warframe Mobile được xác nhận sẽ phát hành vào năm 2022

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Thông báo mới nhất cho biết Warframe Mobile hiện gần như hoàn thiện để chuẩn bị ra mắt vào năm 2022.

Tin tức mới nhất vào ngày 15 tháng 11 được đăng tải trên Twitter chính thức của Warframe Mobile rằng sản phẩm này sẽ chính thức ra mắt vào năm sau.

Phiên bản game di động của Warframe được phát triển vào ngày 18 tháng 07, thu hút sự chú ý của đông đảo của người chơi. Theo chia sẻ từ phía sản xuất, game có hỗ trợ đa nền tảng và lưu đồng bộ hóa, có nghĩa là chúng ta có thể “chơi chéo” giữa các thiết bị.

Thông báo được đăng tải trên tài khoản chính thức Twitter của game

Thông báo được đăng tải trên tài khoản chính thức Twitter của game

Tại lễ ra mắt TennoCon 2021 của Warframe, nhà phát triển trò chơi đã cho thấy bản di động đầy hứa hẹn trong tương lai khi được phát hành quốc tế và Trung Quốc.

Trong video giới thiệu, người chơi có thể quan sát hình ảnh đồ hoạ, cơ chế gameplay và giao diện trò chơi. Phiên bản hứa hẹn sẽ làm nên thành công như những gì “người tiền nhiệm” đã đạt được.

Trên thực tế, vào đầu năm ngoái, trong báo cáo thường niên của mình, Leyou Technologies Holdings Limited, công ty mẹ của nhà phát triển Digital Extremes, chủ tịch của Leyou đã cho biết họ đang “có kế hoạch tung ra một phiên bản di động của Warframe Mobile”.

Trò chơi được phát triển gần như hoàn thiện và sẽ do Tencent ra mắt ở thị trường Trung Quốc

Trò chơi được phát triển gần như hoàn thiện và sẽ do Tencent ra mắt ở thị trường Trung Quốc

Trò chơi đang nhận được sự phản hồi tích cực từ phía cộng đồng game thủ khi đạt được đánh giá 9,6 điểm – một mức điểm rất cao trên cửa hàng ứng dụng game di động số 1 Trung Quốc hiện tại. Mới đây công ty cũng cho biết thêm về trò chơi thông qua trailer ngắn mô tả gameplay sản phẩm.

Game thủ cũng sẽ có thể tự do trao đổi giữa các nền tảng cũng như tự do offline nền tảng mình đang chơi. Điều này đã được tiết lộ phân đoạn cuối cùng của TennoCon vừa qua. Những tính năng này trong Warframe Mobile có thể giúp ích cho nhiều người chơi.

Mọi thông tin về sản phẩm này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

Game trên TapTap: https://www.taptap.com/app/220317

}

Tags: , , ,
LMHT: Trở lại sau án ban 1 năm, Spot – ‘Con cừu đen’ một thời của GAM lại gây phẫn nộ vì toxic ở rank Hàn
Lót dép hóng Đại Lục Vinh Diệu – Game nhập vai ‘PK triệu người không lag’ sắp về Việt Nam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu