Game Mobile

Webzen thông báo ra mắt MU Origin 3 Mobile ở Hàn Quốc

Chia sẽ

Webzen cho hay sẽ phát hành MU Origin 3 Mobile vào ngày 23/02 tới tại xứ kim chi, trong khi bản quốc tế ra mắt ngày 24/02.

Theo đó, sản phẩm nhập vai tiếp nối trong series MU đình đám sẽ được phát hành trên Google Play và Apple App Store tại Hàn Quốc. Game cũng có sẽ có giao diện tiếng Anh với bản quốc tế, sau thời gian thử nghiệm tại khu vực SEA cũng như một số nước.

MU 3 Origin sắp mở tại Hàn.

MU 3 Origin sắp mở tại Hàn.

MU Origin 3 Mobile là phần mới nhất trong series MU Origin. Game mở ra thời kỳ hoàng kim của thị trường MMORPG di động hiện đại và ở xứ Hàn. Sản phẩm được sản xuất bằng Unreal Engine 4, có đồ họa đẹp hơn so với sản phẩm trước. Game cũng khác biệt với sản phẩm trước khi lần đầu tiên giới thiệu một tính năng cho phép người chơi “khinh công” bằng cánh của mình.

Trong thử nghiệm trước đây, các nội dung của bang hội như đồ họa chất lượng cao, trận chiến vây hãm và boss bang hội nhận được đánh giá tích cực khi có nhiều người chơi đánh giá tốt. Ngoài ra, các đánh giá tích cực được thể hiện ở phần cốt truyện, các phó bản và sự kiện ingame.

Từ đồ hoạ cho đến gameplay sản phẩm MU Origin 3 đều “không thể chê vào đâu được” khi cho phép người chơi nhập vai một trong ba class nhân vật quen thuộc trong giới MU. Bạn có thể phiêu lưu trong thế giới rộng lớn, tiêu diệt quái thú và kết giao nhiều anh em bằng hữu, gia nhập bang hội và chiến đấu PvP cực kỳ sôi động qua nhiều hoạt động của server, liên server.

Game có đồ hoạ đẹp mắt.

Game có đồ hoạ đẹp mắt.

Như đã nói trước đây, MU Origin 3 có trang bị đôi cánh, có thể bay bất kể vị trí hoặc khu vực. Ngoài ra, nếu tiến hóa đôi cánh của mình lên cấp 2, bạn có thể học kỹ năng lướt và hạ cánh an toàn ở nơi mong muốn. Khi nâng cấp cánh càng cao, tốc độ bay càng nhanh và ngoại hình của nhân vật càng trở nên sặc sỡ.

Webzen cho biết họ đã hoàn tất việc chuẩn bị cho việc phát hành MU Origin 3 Mobile bằng cách kiểm tra tính hoàn chỉnh và tính ổn định của dịch vụ dựa trên dữ liệu người dùng thu thập được thông qua thử nghiệm.

Nhiều người mong đợi trò chơi sẽ sớm được phát hành tại Việt Nam, nơi có cộng đồng người chơi MU đông đảo và trung thành. Nhưng hiện tại game thủ có thể chơi trước bản tiếng Anh để cảm nhận trước trò chơi của Webzen.

Trang chủ: https://muorigin3.webzen.co.kr/main

#MU #MU Origin 3 #MU Origin 3 Mobile #webzen

}

Tags: , , ,
Atomic Heart là tựa game ‘điên cuồng hơn’ cả Doom và Wolfenstein
Đánh giá chi tiết tựa game nhập vai Reincarnation M Sorcery Fight ra mắt 17/02

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu