Game PC – Console

Atomic Heart là tựa game ‘điên cuồng hơn’ cả Doom và Wolfenstein

Chia sẽ

Một nhà phát triển đã mô tả tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất thế giới mở Atomic Heart giống Doom hoặc Wolfenstein nhưng “điên cuồng hơn”.

Atomic Heart

Atomic Heart là một phiên bản “điên cuồng hơn” của trò chơi Doom và Wolfenstein do Bethesda phát hành.

Tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất sắp ra mắt Atomic Heart đang gây chú ý trở lại sau một thời gian dài vắng bóng. Quay ngược thời gian một chút thì nhà phát triển Mundfish đã tiết lộ tựa game bắn súng thế giới mở độc nhất này lần đầu là vào năm 2017, thế nhưng thật không may là tựa game đã trở nên im hơi lặng tiếng với các game thủ kể từ sau đó. Tuy nhiên trò chơi gần đây đã xuất hiện trở lại khi Mudnfish xác nhận ngày phát hành của nó là vào cuối năm 2022.

Một thành viên nhóm phát triển đã nói về tựa game FPS sắp ra mắt này trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Cuộc thảo luận bao gồm một số chủ đề liên quan đến trò chơi và quá trình phát triển của nó, và người được phỏng vấn đã gọi Atomic Heart là một phiên bản “điên cuồng hơn” của trò chơi Doom và Wolfenstein do Bethesda phát hành.

Shubhankar Parijat của GamingBolt đã đăng tải bài phỏng vấn vào ngày hôm qua nhưng không nói rõ anh đã nói chuyện với ai tại trường quay. Cuộc trò chuyện đề cập đến thế giới mở và hệ thống chiến đấu của trò chơi, bên cạnh đó là những câu hỏi về tiến trình phát triển của tựa game. Gần cuối cuộc phỏng vấn, Parijat đã hỏi người được phỏng vấn về cách tiếp cận chiến lược trong thể loại bắn súng của trò chơi sẽ biểu hiện như thế nào trong gameplay, và anh đã nhận được phản hồi rằng lối chơi hành động của Atomic Heart có nhiều điểm chung với các tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất của Bethesda gần đây hơn bất kỳ thứ gì khác.

“Trước hết, Atomic Heart là một trò chơi hành động. Nó rất năng động. Bạn chắc chắn có thể lập chiến lược trong quá trình chơi và chọn nhiều lối chơi khác nhau, nhưng gameplay cốt lõi sẽ xoay quanh các màn hành động nhịp độ cao. Hãy nghĩ Atomic Heart giống như Doom, Wolfenstein, nhưng điên cuồng hơn nhiều” là những gì đại diện của Mundfish cho biết. Điều này có phần mâu thuẫn với những gì các game thủ đã thấy trong trailer ban đầu của tựa game ra mắt năm 2017, với những chi tiết cho thấy nó giống một game bắn súng kinh dị sinh tồn nhịp độ chậm như BioShock của Irrational Games hơn. Tuy nhiên trailer mới nhất ra mắt vào ngày 10 tháng 2 tiết lộ khung thời gian phát hành của Atomic Heart thì đúng là đã cho thấy các chi tiết của một tựa game bắn súng nhịp độ nhanh.

Cuộc phỏng vấn cũng đã đề cập tới một số câu hỏi về sự phát triển của Atomic Heart. Chúng bao gồm cả quãng thời gian chu kỳ phát triển của nó, với nhà phát triển được phỏng vấn lưu ý rằng Mundfish đã bắt đầu làm việc với tựa game này từ hơn một thập kỷ trước. Tuy nhiên studio vẫn có vẻ tự tin vào sản phẩm cuối cùng của mình sẽ không lỗi thời. Ngoài ra mặc dù vẫn còn nhiều điều mà studio chưa sẵn sàng nói đến, nhưng họ đã nói một vài điều về phong cách nghệ thuật của Atomic Heart và thiết kế của kẻ địch trong game, nhấn mạnh game thủ sẽ gặp phải hàng loạt kẻ địch robot giống như những xác chết biết đi.

Thêm vào đó, cuộc phỏng vấn đã đề cập đến quy mô và phạm vi tổng thể của trò chơi. Mundfish dự kiến rằng các game thủ trung bình sẽ hoàn thành Atomic Heart trong khoảng 20 giờ. Họ cũng chỉ ra rằng thế giới mở của Atomic Heart có kích thước tương đối khiêm tốn và người chơi không nên mong đợi sẽ thấy bất cứ điều gì giống như quy mô của một trò chơi Assassin’s Creed. Studio cho biết họ tập trung vào việc “làm cho tựa game thực sự hấp dẫn và đầy tính nhập vai” nhưng chưa sẵn sàng để nói thêm chi tiết nào khác về dự án.

Mundfish cũng chưa sẵn sàng công bố các nội dung thêm hậu phát hành của tựa game như DLC. Tuy nhiên các nhà phát triển vẫn tuyên bố họ có nhiều ý tưởng cho tương lai với khung cảnh độc đáo của Atomic Heart để đem tới game thủ, vì vậy có vẻ như vẫn sẽ có các thông tin khác về Atomic Heart được hé lộ thêm sau khi tựa game phát hành vào mùa thu này.

Xem thêm: Take-Two Interactive có ý định tích hợp NFT vào các tựa game trong tương lai

#Atomic Heart #Mundfish

}

Tags: ,
DK Mobile – Game nhập vai chuyển thể từ bản PC đình đám mở rộng khu vực phát hành
Webzen thông báo ra mắt MU Origin 3 Mobile ở Hàn Quốc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu