Game Mobile

DK Mobile – Game nhập vai chuyển thể từ bản PC đình đám mở rộng khu vực phát hành

Chia sẽ

Mover Games, NPH game DK Mobile, đã thông báo vào ngày 19/02 rằng sản phẩm nhập vai MMORPG này sẽ ra mắt vào ngày 24/02.

Đây là bản mở rộng phát hành ra châu Á, sau khi trò chơi cập bến thị trường Hàn Quốc thời gian trước đó. Thông báo cho hay, nội dung game sẽ được tối ưu hóa cho người chơi Đài Loan. Đại diện của Ntrance, nhà phát triển của DK Mobile, cho biết trong một cuộc phỏng vấn độc quyền rằng ông muốn “cảm ơn đối tác địa phương tại Đài Loan vì sự hỗ trợ của họ và muốn người dùng trải nghiệm mãn nhãn nhất” trò chơi.

Đại diện NSX game chia sẻ.

Đại diện NSX game chia sẻ.

Giám đốc dự án DK Mobile Jin Liansu cho hay Ntrance là một công ty trò chơi di động với hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển, mong muốn giới thiệu nhiều trò chơi đến cộng đồng game thủ. DK Mobile đã có hơn 1 triệu người chơi đăng ký tại Hàn Quốc và đứng đầu về mức độ phổ biến trên cửa hàng Google Play sau khi ra mắt.

“Chúng tôi đã nhận được sự quan tâm và yêu mến của rất nhiều người chơi tại Hàn Quốc, và công ty cũng đang nỗ lực để đền đáp sự kỳ vọng và yêu mến của mọi người dành cho tựa game này” – ông Jin nói.

Chia sẻ về đểm khác biệt nhất giữa DK Mobile và các loại game MMO khác, người đại diện cho hay đó là về nghệ thuật đồ họa của game ở mức độ cao, nội dung chiến đấu chân thực và thú vị. DK Mobile thiết lập một hệ thống ngục tối độc đáo, nơi người chơi có thể hóa thân thành những thợ săn ẩn danh vào nhà tù để trả thù cho những người chơi khác…

Trò chơi ra mắt ngày 24/02.

Trò chơi ra mắt ngày 24/02.

Nhiều thay đổi trong phiên bản châu Á được hy vọng sẽ nâng cao niềm vui của người chơi trong việc phát triển sức mạnh nhân vật, chiến đấu với người cùng chơi khác. Công ty phát hành cũng đã hợp tác với IP nổi tiếng của Đài Loan để điều chỉnh các biến hình có giới hạn của các nhân vật nổi tiếng ở khu vực này cho cộng đồng người chơi.

Game hiện có 5 nghề nghiệp, mang lại cho người chơi nhiều niềm vui hơn khi chiến đấu trong các ngục tối mới. Trò chơi xây dựng hệ thống nhiệm vụ, hoạt động PvP cho người chơi tham gia cả ngày không hết.

Trang chủ: https://dk.movergames.com/event/pre/

#DK #DK Mobile #MMORPG

}

Tags: , ,
‘Huyền thoại’ Dopa khẳng định ShowMaker và Chovy sẽ là người ‘cai trị’ LCK trong 5 năm tới
Atomic Heart là tựa game ‘điên cuồng hơn’ cả Doom và Wolfenstein

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu