eSports

‘Huyền thoại’ Dopa khẳng định ShowMaker và Chovy sẽ là người ‘cai trị’ LCK trong 5 năm tới

Chia sẽ

“Huyền thoại” Dopa chia sẻ với người hâm mộ về sự thay đổi của LMHT, đồng thời khẳng định ShowMaker vè Chovy sẽ là người “cai trị” LCK trong 5 năm tới.

Dopa từng được đánh giá là một trong số người đi đường giữa tài năng nhất của Hàn Quốc, thậm chí còn sánh ngang với Faker ở thời kỳ đỉnh cao. Do dính vào vấn nạn cày thuê nên bị Riot Games “cấm cửa”, Dopa đã phải từ bỏ sự nghiệp thi đấu eSports của mình và trở thành một streamer như hiện tại.

Tuy nhiên, cũng nhờ vậy mà Dopa đã tìm được lối đi riêng của mình và đã rất thành công. Đến nay thì sức ảnh hưởng của Dopa đối với cộng đồng LMHT vẫn rất lớn, đặc biệt là ở khu vực Hàn Quốc và Trung Quốc.

Dopa khẳng định

Dopa chia sẻ quan điểm về sự thay đổi của LMHT trong những năm gần đây

Và trong buổi Livestream gần đây, Dopa đã có những chia sẻ quan điểm về sự thay đổi của LMHT trong vài năm qua. Ngay lập tức đã trở thành chủ đề nóng được bàn tán khắp cộng đồng LMHT.

Cụ thể, Dopa chia sẻ rằng trước đây các trận đấu đòi hỏi sự tính toán và phối hợp rất tinh vi. Nhiều khi bạn thua một vài ván đấu nhưng vẫn tự tin bởi bạn biết rằng cả đội có thể làm tốt hơn đối thủ. Tuy nhiên, từ khi Invictus Gaming vô địch vào năm 2018, TheShy và Rookie đã mở ra một lối chơi “hổ báo” hơn. Họ giành chiến thắng trong trận đấu bằng cách “nghiền nát” đối thủ, và kể từ đó nhiều người hướng theo lối chơi này. Tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp để “hổ báo” như vậy.

‘Huyền thoại’ Dopa khẳng định ShowMaker và Chovy sẽ là người ‘cai trị’ LCK trong 5 năm tới dopa khang dinh 1 game4v 1645238185 91

Dopa khẳng định TheShy và Rookie là người phổ biến lối chơi “hổ báo”

Có thể nói đây là thay đổi đầu tiên kể từ khi iG giành chức vô địch CKTG 2018. Đó là lúc mọi người biết đến những kẻ thống trị đường đơn như “quái vật đường trên” TheShy hay “chiến thần đường giữa” Rookie. Tuy vậy, không phải iG là người đầu tiên chơi theo kiểu như vậy. Ở thời kỳ hoàng kim của mình, SKT T1 còn đáng sợ hơn rất nhiều với 2 “huyền thoại” Faker và Marin.

Nhưng đối với Dopa, TheShy và Rookie chính là người giúp LPL phổ biến lối chơi “hổ báo” như vậy nhiều hơn. Ngoài ra Dopa cũng khẳng định thêm rằng trong 5 năm tới thì ShowMaker và Chovy sẽ là người “cai trị” LMHT.

‘Huyền thoại’ Dopa khẳng định ShowMaker và Chovy sẽ là người ‘cai trị’ LCK trong 5 năm tới dopa khang dinh 2 game4v 1645238617 90

ShowMaker và Chovy được Dopa tin tưởng sẽ “cai trị” LMHT

Theo Dopa chia sẻ, ShowMaker và Chovy là thế hệ trẻ phát triển lối chơi “hổ báo” tốt nhất so với các tuyển thủ khác. Dù là chơi theo lối cá nhân hay tập thể thì cả 2 vẫn biết cách “tỏa sáng” lúc nơi và đúng thời điểm. Đó chính là yếu tố quyết định nên một tuyển thủ tài năng và có thể “đi đầu” trong thế hệ trẻ này.

Ngoài ra thì Dopa cũng không ngại chia sẻ rằng bản thân đã giảm phong độ đi rất nhiều, không thể so sánh với thế hệ trẻ hiện tại. Thông tin về LMHT sẽ được cập nhập, mong mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Chơi lớn như Chủ tịch Faker: Chiêu đãi toàn bộ khán giả tại Nhà thi đấu ăn Gà rán BBQ mừng cột mốc 1000 trận đấu

#chovy #Dopa #eSports #LCK #LMHT #lol #LPL #showmaker

}

Tags: , , , , , , ,
Chi tiết hệ thống gameplay của Sin Chronicle vừa được SEGA công bố
DK Mobile – Game nhập vai chuyển thể từ bản PC đình đám mở rộng khu vực phát hành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu