Game Mobile

Yu-Gi-Oh! Master Duel – Game thẻ bài ma thuật sẽ ra mắt vào mùa đông 2021

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Người chơi Yu-Gi-Oh! Master Duel sẽ tiến hành thu thập thẻ, xây dựng bộ bài và tham gia chiến đấu với các đối thủ.

Yu-Gi-Oh! được phát triển dựa trên các trò chơi hư cấu của Duel Monsters, tạo ra bởi nghệ sĩ manga Kazuki Takahashi, xuất hiện trong các phần của manga nhượng quyền thương mại Yu-Gi-Oh! (dưới tên Magic and Wizards) và là cốt truyện trung tâm xuyên suốt.

Yu-Gi-Oh! Master Duel phát hành vào mùa đông năm nay

Yu-Gi-Oh! Master Duel phát hành vào mùa đông năm nay

Yu-Gi-Oh! Master Duel là một trò chơi thẻ bài kỹ thuật số mới được phát triển từ Yu-Gi-Oh! có sự hoà trộn giữa thể loạ TCG và OCG. Nhiều game thủ Việt gọi Yu-Gi-Oh! là Vua Trò Chơi.

Phiên bản này sử dụng như một phần chính thức của Yu-Gi-Oh! và mới đây được công bố ra mắt vào mùa đông năm nay trên tất cả nền tảng hiện có bao gồm PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X, Xbox Series S, Xbox One, Nintendo Switch, Steam, iOS và Android.

Hãng Konami đã tổ chức buổi giới thiệu đầu tiên cho Master Duel kể từ lần tiết lộ ban đầu vào tháng 07/2021 với các nhà phát triển cũng như cộng đồng đang mong đợi trò chơi thẻ bài này.

Thông tin này đã được xác nhận tại The Tokyo Game Show 2021, nơi Konami đã giới thiệu đến người hâm mộ về một số tựa game mới mà công ty đang lên kế hoạch phát hành.

Cũng tại sự kiện này, game thủ được quan sát chế độ Câu chuyện dựa trên truyền thuyết và lịch sử của Yu-Gi-Oh! nguyên mẫu. Điều này bao gồm cốt truyện của Hidden Arsenal và Duel Terminal.

Những cuộc đấu chiến thuật giữa các thẻ bài luôn đem đến sự thú vị

Những cuộc đấu chiến thuật giữa các thẻ bài luôn đem đến sự thú vị

Người chơi vẫn sẽ tiến hành thu thập thẻ, xây dựng bộ bài và tham gia chiến đấu với các đối thủ trên bàn chiến thuật. Bộ bài có thể chỉ chứa những hình ảnh một phần của một nhân vật thần-ma nào đó. Bạn cần tìm kiếm để tạo nên hình ảnh nhân vật hoàn chỉnh của nó mới có thể phát huy hết sức mạnh.

Khi được hỏi về khả năng chơi đa nền tảng, Suzuki Shunsuke, người phụ trách PR cho Konami trong sự kiện, khẳng định thông tin cuối cùng sẽ được tiết lộ sau.

Konami xác nhận rằng các phiên bản di động của Master Duel đang được tối ưu hóa để cải thiện tốc độ và chất lượng như phiên bản console và PC của trò chơi.

Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi thêm thông tin về sản phẩm game thẻ bài kỹ thuật số đáng chú ý này qua trang chủ dưới đây.

Trang chủ: https://www.konami.com/yugioh/masterduel/en/

Xem thêm: Sau 1 năm Genshin Imapct đã ‘bỏ túi’ bao nhiêu tiền?

}

Tags: , , , ,
Việc siết chặt ngành game tại Trung Quốc được thực hiện như thế nào?
Huyền Thoại Nhẫn Giả sắp được GOSU phát hành tại Việt Nam vào tháng 10 này

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu