Game Mobile

Yul Kang W – Game MMOPRG phong cách Hiệp Khách Giang Hồ mở cửa tại Hàn Quốc

Chia sẽ

Yul Kang W là game nhập vai nhiều người chơi vừa Open Beta tại Hàn Quốc. Trò chơi mang phong cách của Hiệp Khách Giang Hồ.

Nếu nhìn thoáng qua nhiều người sẽ dễ nhầm tưởng Yul Kang W là Yulgang – một tựa game đã được phát hành tại Việt Nam từ bản PC đình đám. Nhưng Yul Kang W là bản sản xuất mới đây nhất vừa được ra mắt ở thị trường xứ kim chi.

Game lấy bối cảnh từ cuộc nội chiến Shinji khi đó với nhiều chiến binh xung trận và đối mặt với nhiều khó khăn trong các cuộc đụng độ cam go.

Yul Kang W đã chính thức ra mắt người chơi xứ Hàn.

Yul Kang W đã chính thức ra mắt người chơi xứ Hàn.

Người chơi Yul Kang W được lựa một trong 4 class nhân vật với việc dùng vũ khí khác nhau để chiến đấu với nhiều quái vật và kẻ thù trong game. Ban đầu game cũng có những hướng dẫn cơ bản dành cho tân thủ thông qua các chỉ dẫn đơn giản trong game. Bạn có thể dễ dàng bắp nhịp và thử với những nhiệm vụ ban đầu, làm quen với NPC trong trò chơi.

Những hoạt động chiến đấu đậm chất game nhập vai của Yul Kang W khiến nhiều người liên tưởng đến Hiệp Khách Giang Hồ với nhiều hấp dẫn, thú vị. Nếu bạn là người từng yêu thích hay trải nghiệm Yulgang thì nên thử qua trò chơi mới này để có sự so sánh đánh giá.

Trò chơi nhập vai được nhiều người liên tưởng đến Yulgang.

Trò chơi nhập vai được nhiều người liên tưởng đến Yulgang.

Xét về đồ họa của trò chơi, dù không quá xuất sắc song tựa game MMORPG này cũng đủ làm cho người chơi trải nghiệm thoải mái với mức độ hiển thị hình ảnh sống động, hấp dẫn.

Để đăng nhập game, bạn có thể dùng tài khoản Google hoặc Apple sau đó vào game và trải nghiệm một cách thoải mái. Hiện tại game đã có hơn 10 server để bạn có thể trải nghiệm và khám phá những điều thú vị có trong sản phẩm này.

Game hiện đã chính thức mở cửa máy chủ tại Hàn Quốc cho Android, iOS. Bạn đọc quan tâm có thể truy cập trang web dưới đây để download sản phẩm Yul Kang W về máy và trải nghiệm. Có lẽ nhiều game thủ mong đợi game sẽ có bản quốc tế hay sẽ được phát hành tại Việt Nam.

Tải game: https://www.yulkang.com/#1stPage

#game Yul Kang W #tải Yul Kang W #Yul Kang W

}

Tags: , ,
Cựu sao LMHT TusiN khiến cộng đồng bất ngờ khi ‘nhờ vả’ gái xinh khoe thân để câu view livestream
Sega đem tựa game Sonic quay trở lại sau 10 năm bị huỷ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu