Game PC – Console

Sega đem tựa game Sonic quay trở lại sau 10 năm bị huỷ

Chia sẽ

Sega đã xóa Sonic the Hedgehog – tựa game Sonic tệ nhất cách đây 10 năm, nhưng bây giờ nó đã trở lại với Xbox 360.

Sonic

Sonic the Hedgehog có sẵn cho PS3 và Xbox 360.

Đã từng có thời gian Sonic the Hedgehog là một trong những thương hiệu trò chơi điện tử đầu tiên trong ngành, với mỗi phần đều bán chạy và nhận được nhiều đánh giá cao từ các nhà phê bình. Điều đó đã thay đổi vào năm 2006 với việc phát hành Sonic the Hedgehog cho PlayStation 3 và Xbox 360, một thảm họa thường được coi là một trong những trò chơi Sonic tồi tệ nhất từng được tạo ra, mà còn là một trong những trò chơi tệ nhất từng được tạo ra.

Sonic the Hedgehog – còn được gọi là Sonic 06 để phân biệt với trò chơi gốc, được thực hiện bởi một nhóm tương đối nhỏ các nhà phát triển tại Sonic Team và đã gấp rút lên kệ để có thể kịp ra mắt vào mùa nghỉ lễ. Kết quả cuối cùng là một mớ hỗn độn lỗi với góc quay camera khó sử dụng và một loạt các vấn đề khác khiến nó không thể chơi được trong một số trường hợp. Đó là một khuyết điểm trên Sonic the Hedgehog mà một số người cho rằng đã gây ra thiệt hại vĩnh viễn cho danh tiếng của chú nhím xanh, nhưng giờ đây nó đã trở lại, với số lượng hạn chế.

Trong một nỗ lực để làm cho fandom của Sonic the Hedgehog quên đi Sonic 06, Sega đã xóa trò chơi khỏi các cửa hàng kỹ thuật số cùng với các trò chơi Sonic được đánh giá kém khác nhằm cải thiện hình ảnh của thương hiệu. Nhưng không rõ vì lý do gì, Sonic 06 đã trở lại trên ít nhất một mặt tiền cửa hàng kỹ thuật số, hơn một thập kỷ sau khi nó bị hủy niêm yết ban đầu.

Sonic

Sonic the Hedgehog là dòng game và thương hiệu do Sega tạo ra và sở hữu.

Như được phát hiện bởi Sonic Stadium, Sonic the Hedgehog 2006 hiện đã trở lại trên thị trường Xbox 360 và hiện có sẵn để mua kỹ thuật số. Không rõ tại sao lại như vậy và hoàn toàn có thể là do nhầm lẫn. Rốt cuộc, đây sẽ không phải là lần đầu tiên Xbox vô tình dựa vào các trò chơi không nên có để mua và vì Sonic 06 không tương thích ngược với console Xbox mới hơn, có vẻ như đó là lời giải thích khả dĩ nhất.

Sau đó, một lần nữa, có thể đây là một động thái có chủ ý của Microsoft theo yêu cầu của Sega. Có lẽ công ty đã quyết định rằng hơn 10 năm là đủ dài để Sonic the Hedgehog quên đi việc Sonic 06 đã đốt cháy chúng như thế nào và có thể không còn quan tâm đến việc giấu nó với công chúng. Thương hiệu Sonic the Hedgehog hiện đang được hưởng khá nhiều thiện chí nhờ các bộ phim Sonic the Hedgehog được đón nhận nồng nhiệt, nên có lẽ Sega không còn lo ngại về việc Sonic 06 sẽ làm hoen ố danh tiếng của thương hiệu.

Bất kỳ game thủ Xbox 360 nào muốn trải nghiệm Sonic 06 vì bất kỳ lý do gì đều nên mua nó khi nó vẫn còn có mặt trên cửa hàng, vì nó không có khả năng tồn tại lâu trên thị trường. Trong khi chờ đợi, những người quan tâm đến trải nghiệm chơi game Sonic the Hedgehog mới có Sonic Frontiers để mong đợi vào cuối năm nay.

Xem thêm: The Texas Chainsaw Massacre đem đến cái nhìn đầu tiên về bản đồ của Family House

#Activision #Electronic Arts #Naka Yuji #nintendo #Nokia #Sega #Sonic #Sonic 06 #Sonic Team #Sonic the hedgehog #Sumo Digital #Takashi Iizuka

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Yul Kang W – Game MMOPRG phong cách Hiệp Khách Giang Hồ mở cửa tại Hàn Quốc
Top 10 game mobile có lượng tải lớn nhất thế giới hiện nay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu