Game Mobile

Zombie City: Survival – Thêm lựa chọn game sinh tồn hấp dẫn trên mobile

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tải ngay trò chơi Zombie City: Survival vừa mới ra mắt trên nền tảng di động. Game mang đến lối chơi sinh tồn zombie hồi hộp, gay cấn.

Người chơi bị lạc trong một thành phố – nơi thây ma xâm chiếm và phá hủy toàn bộ, la liệt các xác người, hoang tàn và đổ nát. Để sống sót trong Zombie City: Survival, bạn phải tự trang bị cho mình nhiều vũ khí và thoát khỏi thành phố nguy hiểm này!

Những gì bạn cần làm là tiêu diệt tất cả zombie trong phạm vi của bạn. Bổ sung kịp thời đạn dược, bố trí các thiết bị bẫy xung quanh và tìm lương thực, nước uống để duy trì sự sống là nhiệm vụ sống còn trong game. Trong thành phố đổ nát đó, có một số người sống sót, bạn cần giúp đỡ, cứu thoát họ khỏi thành phố. Gameplay sinh tồn trong Zombie City: Survival Mobile về cơ bản vẫn đi theo hướng tiêu diệt zombie, bảo vệ thế giới như nhiều trò chơi đã làm.

Đồ họa game không thực sự ấn tượng với những ai có đòi hỏi cao. Hình ảnh trong game thiết kế còn đơn sơ. Màu sắc chưa thực sự nổi bật. Người chơi quan sát cảm nhận hiệu ứng game sẽ thấy sự thô cứng bởi chưa tạo được độ chân thực, sinh động. Phần hình thức của Zombie City: Survival cần được chăm chút kỹ lưỡng hơn nữa.

Tuy nhiên, bù lại game sinh tồn này mang đến cho người chơi trải nghiệm nhiều bản đồ với đa dạng vũ khí. Nhưng để có được vũ khí hay nhiều loại với hỏa lực mạnh hơn, game thủ cần phải kiếm tìm hoặc vượt qua cửa ải khó khăn. Người chơi cũng có thể tùy chỉnh ngoại hình của nhân vật.

Hiện game mobile đang được phát hành miễn phí bởi JoyMore GAME trên Google Play Store. Game thủ quan tâm có thể download và chơi một cách thoải mái.

Tải game: https://play.google.com/store/apps/

}

Tags:
Có thể bạn chưa biết: Tựa game cuộn cảnh Shovel Knight đình đám thực chất là “hàng” 3D
Game thủ mong đợi gì ở Đạo Mộ Ký Mobile ngày ra mắt chính thức?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu