Game Online

Avatar Star khép lại giải đấu Thiên Hà, WaW tiếp tục lên ngôi

Chia sẽ

Mặc dù đã gây ra nhiều khó khăn cho đối phương trong trận chung kết, nhưng một ván thắng là tất cả những gì mà á quân GOD-WallE có thể làm được trước khi nhìn đối thủ của mình là WaW-TAZ bước lên ngôi vô địch tại giải đấu Thiên Hà.

Ngày 27/04/2014, giải đấu trực tuyến đầu tiên của Avatar Star với tên gọi Thiên Hà đã chính thức khép lại sau 05 ngày tranh tài kịch tính. Không có bất ngờ khi đội game đại diện cho WaW clan, nhà vô địch giải đấu Stars Tournament lại tiếp tục giành ngôi quán quân, khẳng định vị thế bất khả chiến bại của mình tại các giải đấu của Avatar Star.

giải đấu Thiên Hà

WaW lại tiếp tục lên ngôi tại giải đấu Thiên Hà vừa kết thúc

Với thành tích xứng đáng này, nhà vô địch WaW sẽ nhận được một trang bị hoàng kim phiên bản mới nhất cho mỗi thành viên cùng số tiền thưởng có tổng trị giá lên đến 06 triệu Bạc Gate. Trong khi đó, các đội nhận giải khuyến khích là GOD-WallE, ARMY-Shaolin, ARMY-Captain, mỗi đội sẽ nhận được 01 triệu bạc Gate và các vũ khí Alien mới nhất cho từng thành viên.

giải đấu Thiên Hà

WaW sẽ ẵm trọn bộ vũ khí hoàng kim này cùng 6 triệu Bạc Gate

Giải đấu Thiên Hà khép lại không chỉ chứng tỏ sự thành công của một sân chơi phong trào khi thu hút đến hơn 200 đội game tham gia đăng ký mà còn thể hiện sự hấp dẫn qua chất lượng chuyên môn trong từng trận đấu. Đặc biệt từ vòng bán kết trở đi, cuộc tranh chấp ngôi vô địch của giải đấu đã là một cuộc tranh tài đỉnh cao thật sự với sự góp mặt những tên tuổi lớn nhất của Avatar Star Việt Nam như: WaW, GOD và ARMY.

giải đấu Thiên Hà

Khán giả đã có dịp xem những trận tranh tài đỉnh cao tại nhà với giải Thiên Hà

Đại diện NPH FPT Online cho biết, trong tháng 05 và thời gian sắp tới, Avatar Star sẽ liên tục tổ chức xen kẽ cái giải đấu online và offline với quy mô lớn để người chơi có thể yên tâm không bị thiếu những sân chơi và cơ hội phô diễn tài năng. Với Avatar Star, tất cả game thủ đều có cơ hội thử sức mình và trở thành nhà vô địch.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy cập nhật thêm tại: http://as.gate.vn/

}

Tags: ,
[Thăm dò ý kiến] Sau một tuần Thanh Trừng, bạn có thấy tool hỗ trợ vắng bóng trong LMHT?
Thống kê LMHT: Các vị tướng leo rank ngon nhất tuần qua

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu