eSports

[Thăm dò ý kiến] Sau một tuần Thanh Trừng, bạn có thấy tool hỗ trợ vắng bóng trong LMHT?

Chia sẽ

Mời độc giả của Game4V thuộc chuyên mục LMHT cùng đến với một cuộc khảo sát nho nhỏ của chúng tôi.

Như các bạn đã biết, trong vòng một tuần trở lại đây, LMHT Việt Nam đã tiến hành làm trong sạch môi trường LMHT bằng việc trừng trị thẳng tay những tài khoản có sử dụng phần mềm gian lận trong game. Đợt khóa tài khoản này có quy mô rất lớn và nhắm thẳng đến những đối tượng sử dụng tool hỗ trợ, mod skin có phầm mềm hỗ trợ hay những game thủ hack disconnect.

Hàng ngày, phía LMHT Việt Nam đều gửi những báo cáo về bản danh sách các tài khoản bị khóa. Tính đến nay, tròn một tuần từ đợt khóa tài khoản đầu tiên, đã có chính xác 24362 tài khoản bị khóa. Đây là một con số khá lớn và nó chứng tỏ VED đang rất quyết tâm để giúp game thủ chân chính có thể tận hưởng LMHT một cách công bằng, trong sạch nhất.

tool

Chắc chắn những đối tượng dùng tool hỗ trợ là đối tượng bị khóa tài khoản nhiều nhất. Trước đây, những người dùng tool xuất hiện rất nhiều ở các cấp độ khác nhau, từ Đồng Đoàn cho tới Thách Đấu. Thậm chí có những game thủ cày thuê còn mang cả “biển quảng cáo” với tiêu đề: Tôi dùng tool cày thuê, không lo không thắng được hoặc không lên hạng được. Trong vòng một tuần qua, không rõ những game thủ dùng tool đã bị “sa lưới” hết chưa? Nhằm mục đích đánh giá đợt Thanh Trừng này trong vòng 1 tuần, Game4V quyết định có một cuộc khảo sát nho nhỏ đến các game thủ LMHT? Liệu các bạn có gặp tool hỗ trợ thường xuyên như trước trên Đấu Trường Công Lý hay không?

Rất cám ơn các game thủ tham gia vào cuộc khảo sát này. Xin hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo trong chuyên mục LMHT của Game4V!

[sexypoll id=”19″]

[fresh_embepost pid=”229336″ ]

}

Tags: , , , , , ,
Bleach – Tựa game không có định nghĩa “hút máu” người chơi?
Avatar Star khép lại giải đấu Thiên Hà, WaW tiếp tục lên ngôi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu