Game Online

Bleach – Tựa game không có định nghĩa “hút máu” người chơi?

Chia sẽ

Với game online, việc nắm rõ và hiểu được sự cân bằng trong hệ thống kinh tế sẽ mang nhiều cái lợi cho game thủ. Và hệ thống kinh tế game Bleach, tựa game 15+ vừa ra mắt trong thời gian gần đây, được đánh giá khá cân bằng giữa người chơi nạp tiền và không nạp tiền.

Trong game Bleach, hệ thống tiền tệ được quy thành 3 loại: Vàng – bạc – kim phiếu có giá trị khá ổn định và dễ dàng được nhận thưởng như nhau. Bleach không yêu cầu đòi hỏi người chơi phải vất vả cày kéo hoặc nạp tiền để có được những tính năng đặc sắc. Như tính năng “chiến đấu nhanh” ở các trận đấu giáp lá cà, thông thường để có được nó, phải đạt mức độ Vip 6. Nhưng với Bleach, bạn có thể kích hoạt được nó khi ở tầm Vip 3 với mức chi phí chấp nhận được. Hoặc với các loại vật phẩm có giá trị, một số tính năng đặc biệt khác dường như tưởng chỉ có thể có được khi sử dụng vàng, thì trong Bleach, game thủ có thể sử dụng Kim phiếu để mua một số vật phẩm/tính năng nhất định (bởi nó có giá trị tương đương vàng).

Ví như, trong tính năng Mời Rượu, khi game thủ muốn Đấu Tửu ở trạng thái “Tất thắng” để nhận được Linh Tử Tiến chiêu mộ đồng đội, ngoài vàng, bạn vẫn có thể dùng kim phiếu để chiêu mộ ở cấp tím. Để có kim phiếu miễn phí mỗi ngày, game thủ khá dễ dàng tìm được khi tham gia các tính năng như Quân Đoàn Chiến hoặc làm nhiệm vụ hằng ngày để nhận thưởng.

Bleach

Bleach

Đối với bạc, việc tìm kiếm bạc miễn phí lại càng dễ “như trở bàn tay”. Game thủ dường như có thể tìm thấy chúng mỗi ngày thông qua gần hết các tính năng chính của game như Mèo chiêu tài trong Gia Viên, hoàn thành tính năng Săn Linh Hồn, các nhiệm vụ hằng ngày, đánh NPC, hoàn thành nhiệm vụ trong lịch luyện, đặc biệt là tính năng Nữ Quan đang thu hút sự yêu thích của các game thủ.

Bleach

Bleach

Bleach

Bleach

Tuy nhiên, tiền chưa hẳn là những yếu tố quyết định quá trình trải nghiệm thế giới Tử Thần của bạn có “chất” hay không. Bạn cũng có thể đi thu thập những chỉ số khác để thăng cấp nhân vật của mình. Cụ thể, bạn có thể nhận danh vọng mỗi ngày ở đấu trường, khi tham gia Bí mật Nữ Quan; nhận hồn khi tập kích, Ryoka tập kích; hay nhận lực hoạt động mỗi ngày ở tính năng Bạn gái, Bí mật nữ quan.

Bleach

Có thể nói, hệ thống kinh tế trong game Bleach đã có một sự cải thiện đáng kể. Người chơi không còn phải tức tối bởi sự ganh đua “giàu nghèo” trong game bởi có rất nhiều cơ hội để bạn tham gia để kiếm miễn phí. Nhà điều hành cũng không phải vò đầu bứt tóc giải quyết khiếu nại của game thủ bởi môi trường trải nghiệm đã được cân bằng hợp lý.

Trải nghiệm game Bleach tại: http://bl.game5.vn/

}

Tags:
5 địa điểm Pubstomp không thể bỏ qua trong mùa The International 5 tại Việt Nam
[Thăm dò ý kiến] Sau một tuần Thanh Trừng, bạn có thấy tool hỗ trợ vắng bóng trong LMHT?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu