Game Online

Batman lùi ngày xuất trận sang 2015

Chia sẽ

Hàng loạt tựa game bom tấn đều dời ngày phát hành sang năm 2015 và mới đây nhất siêu xe Batmobile trong Batman: Arkham Knight cũng phải chờ đến sang năm mới có thể xuất trận.

Batmobile

Batman: Arkham Knight là phiên bản cuối cùng của series game Batman Arkham. Cả 3 phiên bản trước đây, chưa từng xảy ra chuyện dời lịch phát hành dù chỉ lệch có 1 ngày. Batman Arkham luôn luôn đúng hẹn game thủ và đều không làm game thủ thất vọng, ngay cả phiên bản Arkham City cũng không quá thất vọng.

Batmobile

Arkham Knight sở hữu cả một đội quân hùng hậu

Có vẻ như việc dời lịch phát hành này cũng nằm trong dự tính của Rocksteady, vì đây là phần kết thúc của cả một series game nên chắc chắn Rocksteady cần có nhiều thời gian hơn để có thể mang đến một siêu phẩm cho game thủ. Ngoài việc trau chuốt hơn về đồ họa và gameplay, họ cũng cần thảo luận và xem xét kĩ lại cốt truyện sao cho có sự logic, liền mạch âu cũng là để tạo ra một cái kết thật sự hay và ấn tượng.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=eJLrkpnWHww&feature=youtu.be”]

Batmobile bá đạo trên từng hạt gạo trong trailer mới

Như vậy, Batman: Arkham Knight sẽ phải chờ đến ít nhất đầu năm sau mới ra mắt game thủ. Tuy nhiên, Rocksteady cũng trấn an game thủ băng cách tìm ra đoạn trailer đầu tiên giới thiệu chi tiết về chiếc siêu xe của Batman – the Batmobile. Như những gì được chứng kiến trong trailer, Batmobile hoàn toàn là một cỗ xe tăng tốc độ cao với đầy đủ loại vũ khí bao gồm: Một khẩu pháo 60mm,  một khẩu Vulcan Gun trang bị đạn xuyên thiết giáp, một dàn tên lửa định vị, một khẩu Riot Suppressor có khả năng vô hiệu hóa bộ binh số lượng lớn.

Đoạn trailer kết thúc bằng dòng chữ cho biết chiếc Batmobile sẽ lần đầu tiên thể hiện thấy khả năng của mình trên chiến trường tại E3 tuần tới. Game thủ chưa kịp hết háo hức, Rocksteady đã tiếp tục tung ra một loạt ảnh cho thấy kẻ thủ ác Arkham Knight cũng chẳng hề kém cạnh khi sở hữu nguyên một đội quân với khí tài cho riêng mình. Qua những tấm ảnh, chúng ta mới nhận ra liên minh giữa Scarecrow, Two Face, Penguin và Harley cũng chỉ là một liên minh băng đảng tầm thường chứ không thể sánh được với đội quân thiện chiến của Arkham Knight.

Batmobile

Một cuộc chiến khó khăn

Cũng qua các tấm ảnh đó, chúng ta có thể thấy sơ qua những loại khí tài mà Arkham Knight sở hữu rất hùng hậu với xe tăng hạng nặng cùng máy bay không người lái – Drone, lực lượng GCPD dường như không có cơ hội chiến thắng còn chiếc Batmobile thì chắc chắn sẽ chiếm rất nhiều thời lượng chơi của game thủ khi phải chống lại cả một đội quân hùng hậu.

Cùng chờ đến E3 tuần tới để xem Batman cũng Batmobile sẽ đương đầu với kẻ thù hùng mạnh như thế nào nhé.

}

Tags: ,
S.Ramos U10 vs Bosingwa 08E: Chọn ai cho vị trí hậu vệ phải?
Một thế giới LMHT kì lạ khi trụ và quân lính rủ nhau biến mất

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu