Game Online

Calibur of Spirit – MOBA đa nền sắp về Việt Nam với giá 5 tỷ đồng

Chia sẽ

Theo nguồn tin riêng của Game4V, tựa game Calibur of Spirit, một webgame thuộc thể loại MOBA đang được đàm phán để phát hành tại Việt Nam. Danh tính của nhà phát hành tham gia vụ đàm phán chưa được tiết lộ, nhưng tổng giá trị của thương vụ này ước tính vào khoảng 5 tỷ Đồng.

[su_youtube_advanced url=”https://www.youtube.com/watch?v=Qo_BVuWXY7M&feature=youtu.be” showinfo=”no” rel=”no” theme=”light”]f[/su_youtube_advanced]

Nhìn vào thị trường MOBA Trung Quốc với sự áp đảo hoàn toàn của LOL và Dota, chắc chắn những nhà phát triển Trung Quốc phải tìm ra một bước đột phá nào đó để có cơ hội chiếm được thị phần. Câu trả lời của NetDragon chính là sự kết nối giữa các nền tảng, PC-Web-Mobile.. Sử dụng nền engine S3, Calibur of Spirit hiện đã đi vào những đợt thử nghiệm cuối cùng để sẵn sàng phục vụ gamer. Bối cảnh của Calibur of Spirit tiếp tục là thế giới huyền ảo, xoay quanh phép thuật phục sinh của những pháp sư (Summoner). Người chơi cùng nhau phiêu lưu qua vùng đất kì bí, nơi những linh hồn của vị tướng lĩnh nổi tiếng trong lịch sử đang ngự trị.

Calibur of Spirit

Các Summoner (hoặc hero giống như trong LOL) có thể triệu hồi những linh hồn này, sử dụng sức mạnh của họ kết hợp với hệ thống trang thiết bị, nâng cấp truyền thống trong thể loại MOBA. Hiện tại, có hơn 20 loại linh hồn trong game và hai map chơi chính. “Trận chiến trong thung lũng” và “Điện thờ” với địa hình đặc trưng, yêu cầu người chơi áp dụng chiến thuật khác nhau.

Calibur of Spirit

Cho đến nay, tính năng hấp dẫn nhất của Calibur of Spirit là khả năng kết nối người chơi trên hệ máy khác nhau. LOL và Dota đã chiếm rất nhiều thời gian của game thủ, nhưng hãy thử tưởng tượng thể loại MOBA còn phát triển như thế nào khi game thủ có thể tranh thủ giờ giải lao trên lớp học, tại cơ quan, trên xe bus để hòa mình vào các trận chiến căng thẳng? Tuy nhiên, thế mạnh này cũng đặt ra một bài toán vận hành game cho những nhà phát hành tại Việt Nam. Ai là người có đủ khả năng, kinh nghiệm để duy trì cả 3 nền tảng Web, Mobile và Client kết nối với nhau? Chúng ta cùng chờ ngày Calibur of Spirit chính thức về Việt Nam để biết câu trả lời.

Calibur of Spirit

}

Tags:
Đẩy giá cầu thủ và sự chia rẽ gay gắt trong cộng đồng FIFA Online 3
Riot thay đổi cách chơi Shen, sát thương chuẩn của Vayne, Fiora sẽ được buff?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu