eSports

Riot thay đổi cách chơi Shen, sát thương chuẩn của Vayne, Fiora sẽ được buff?

Chia sẽ

Khá nhiều những ý kiến, dự định thay đổi sắp tới của Riot dành cho những vị tướng chưa thực sự nổi bật rõ rệt trong thời gian qua. Đặc biệt có Shen, Vayne, Fiora.

Cập nhật hình ảnh Fiora

Do bị cộng đồng chê Fiora quá xấu và quá già so với phiên bản hiện tại. Riot đã có những động thái nhất định tác động lên vẻ ngoài của vị nữ tướng vốn nổi tiếng xinh đẹp này.

2707.1

2707.2

2707.3

2707.4

2707.5

Dự định thay đổi Q và W của Shen

Trong một cuộc thảo luận về các vị tướng có những chiêu thức toàn bản đồ, Meddler đề cập rằng trong tương lai bộ kỹ năng của Shen sẽ được làm lại hoặc thay đổi đi rất nhiều.

2707.6

Khả năng đi đường của mỗi vị tướng mà điều mà chúng tôi rất để tâm. Tuy nhiên, có những vị tướng có nhiều điểm mạnh khác nên chúng tôi cũng không thể để khả năng đi đường của anh ta cũng tốt được. Đặc biệt là Shen! Hiện tại, Shen đang trở nên hiệu quả hơn thời gian trước, chúng tôi không có bất kỳ dự định nào để biến anh ta mạnh hơn nữa cả. Chỉ là chúng tôi muốn thay đổi Phóng Kiếm (Q), hoặc thậm chí là thay thế hẳn chiêu thức này. Mục đích chúng tôi hướng đến là việc anh ta sẽ mạnh hơn trong những pha trao đổi chiêu thức 1 vs 1 hơn là khả năng hồi máu cho cả đồng minh như hiện tại.

Chưa dừng lại ở đó, ông còn cho biết thêm việc Shen có thể nhận một chiêu thức Nghi Binh (W) mới hoàn toàn:

Chúng tôi vẫn sẽ giữ Shen là một vị tướng không có khả năng đẩy lính nhanh và là một vị tướng thiên về đỡ đòn. Chúng tôi đang cảm thấy Nghi Binh (W) của anh ta có vẻ khá phế. Gần như chúng tôi sẽ thay mới chiêu thức này cho Shen. Chúng tôi sẽ thay đổi hình thức phòng thủ khác có ích hơn cho sức chống chịu của anh ta…

Meddler nói về sát thương chuẩn theo phần trăm máu

Trong một chủ đề nói về sát thương chuẩn theo phần trăm máu, Meddler nhận xét:

Khả năng gây sát thương chuẩn theo phần trăm máu là một loại sát thương hiếm và cực mạnh. Trước giờ chỉ có Vayne là có được khả năng này. Chúng tôi nghĩ thêm Fiora nữa sẽ là một điều rất thú vị. Có thể nó sẽ là một thứ vũ khí mới chống lại meta tanker ở thời điểm hiện tại.

2707.7

Nói trực tiếp về Vayne, Meddler bình luận:

Chúng tôi khá hài lòng với tình hình hiện tại của Thợ Săn Bóng Đêm. Cô ấy là một lựa chọn Xạ Thủ hợp lý, nhất là với những đội hình có khả năng bảo kê mạnh. Tuy nhiên cô ấy cũng có những điểm yếu cố hữu của một Hyper – Carry đó là cực kì yếu trong giai đoạn đầu. Có nên tăng thêm sát thương cho cô ta để bù đắp cho điểm yếu này không nhỉ?

Chỉnh sửa cân bằng

Nidalee

  • Rình Rập (Nội Tại) thời gian đánh dấu đối phương giảm từ 4 giây xuống còn 3 giây
  • Phóng Lao (Q dạng người) sát thương giảm từ [50/75/100/125/150 – 150/225/300/375/450] xuống còn [50/70/90/110/130 – 150/210/270/330/390]

Sivir

sivir

Khả năng kích tốc của Sivir giảm đi đáng kể

  • Săn Đuổi (R) tốc độ di chuyển cộng thêm giảm từ 60% ở mọi cấp xuống còn 30/45/60%
  • Phạm vi tác dụng giảm từ 1000 xuống 900
  • Tốc độ di chuyển cộng thêm giảm dần xuống tối thiểu còn 20%

Các bạn có thể vào chuyên mục tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

[fresh_embepost pid=”229495″ ]

}

Tags: , , , , , ,
Calibur of Spirit – MOBA đa nền sắp về Việt Nam với giá 5 tỷ đồng
Cụ ông 70 tuổi tìm mua game 7554 để hiểu sử Việt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu