Game Online

Cụ ông 70 tuổi tìm mua game 7554 để hiểu sử Việt

Chia sẽ

Biết ngày kỷ niệm 60 năm Giải phóng Điện Biên Phủ cũng sắp cận kề (7/5/1954- 7/5/2014), ông lão với độ tuổi thất tuần đã nhờ đứa cháu thơ 14 tuổi dẫn đưa tới trụ sở công ty Emobi Games, với mong muốn mua game 7554 về cho người cháu mình chơi để hiểu thêm về sử sách nước nhà.

7554Bài chia sẻ được đăng tải trên trang Facebook cá nhân của anh Huy

Đây là một câu chuyện kỳ lạ có thật được kể lại từ chính anh Huy – một thành viên thuộc đội ngũ Emobi Games. Theo như cậu chuyện kể thì đầu giờ chiều ngày hôm nay, công ty Emobi Games đã được đón tiếp một cụ già 70 tuổi, cụ tìm tới công ty với mong muốn mua cho đứa cháu mình 1 đĩa game 7554.

Vì cũng sắp tới ngày kỷ niệm 60 năm Giải phóng Điện Biên Phủ rồi, lại đúng dịp đứa cháu cụ được nghỉ hè nên cụ muốn tận dụng khoảng thời gian này, qua game 7554 mà cho đứa cháu bé bỏng được biết thêm về sử sách oai hùng của dân tộc Việt Nam mình.

7554 - 017554 – Bức tranh phác họa chất oai hùng của lịch sử dân tộc Việt Nam trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp

Theo lời ông cụ trò chuyện cùng các thành viên trong Emobi Games, thực chất nếu không có những người đồng hữu già, rỉ tai cho cụ biết về 7554 thì có lẽ tới giờ cụ cũng không biết Việt Nam ta đã có một “quyển sách” phác họa lịch sử nước nhà chân thực, mà lại vô cùng gần gũi với các cháu thế hệ trẻ tới như vậy.

Anh Huy kể lại rằng: trước khi về cụ có hỏi:

“..Thế về sau các chú có tính làm tiếp trò chơi về lịch sử nữa không?..”

“..Khi nào có tiền chúng cháu lại làm tiếp cụ ạ!..

Với thực tế thì Emobi Game hiện vẫn đang gặp nhiều khó khăn về tài chính, sau nhiều dự án game thuần Việt nối tiếp 7554 được ấp ủ thực hiện mà không đạt được thành công, mãi tới gần đây Emobi Games mới công bố dự án tiếp theo của mình là một game mobile thuần Việt mới.

7554 - 02

Ra mắt năm 2011, 7554 lấy bối cảnh cuộc chiến tranh Đông Dương Pháp thuộc lần 1, kèm theo đó là phần lồng tiếng hoàn toàn bởi người Việt Nam, người chơi sẽ được đóng vai các chiến sĩ cộng sản, sát cánh cùng các đồng đội chiến đấu chống lại quân đội thực dân Pháp. Sau khi phát hành tại Việt Nam, mặc dù doanh thu không được như mong đợi nhưng 7554 vẫn để lại ấn tượng trong lòng game thủ Việt, bởi đó là tựa game đầu tiên được tạo nên từ chất xám và trí tuệ Việt Nam ta.

}

Tags: ,
Riot thay đổi cách chơi Shen, sát thương chuẩn của Vayne, Fiora sẽ được buff?
Ngày thi đấu đầu tiên của The International 5: Căng như dây đàn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu