Game Online

Chiêm ngưỡng loạt ảnh đẹp của Black Desert trong lần Closed Beta 2

Chia sẽ

Tựa game Black Desert đã đi vào giai đoạn thử nghiệm lần thứ 2 tại Hàn Quốc cách đây không lâu. Những hình ảnh đẹp của trò chơi được nhiều game thủ chia sẻ.

Qua những hình ảnh có thể thấy, Black Desert không hổ danh là một tựa game 3D bom tấn của năm 2013. Trò chơi được đánh giá khá cao về hiệu ứng hình ảnh, âm thanh. Đặc biệt, bước vào thế giới của Black Desert người chơi như hoà mình vào một thế giới siêu thức, các chi tiết từ ngọn cỏ, bướm bay hay mặt nước sống động … đều được NSX xây dựng công phu.

[su_vimeo url=”http://vimeo.com/93929833″]f[/su_vimeo]

Nếu bạn chưa biết, Black Desert được phát triển bởi nhà phát hành Pearl Abyss trong suốt quãng thời gian hơn 2 năm. Tựa game này được xem là một trong những game có cấu hình “khủng” nhất ra mắt trong năm 2013.

Thế giới trong Black Desert được chia làm hai quốc gia hoàn toàn khác biệt nhau: nước cộng hòa Calpheon và vương quốc Valencia. Trò chơi lấy bối cảnh thời gian giữa hai thời kỳ Trung cổ – Phục hưng bởi đây là thời điểm mà con người tái cấu trúc lại thế giới của mình và khám phá những vùng chưa biết. Calpheon theo đuổi nền văn minh vật chất, trong khi Valencia tôn trọng những giá trị tinh thần, nhưng cả hai đều mong muốn chiếm hữu “Black Stone” (đá đen), một loại tài nguyên giàu năng lượng xuất hiện trên vùng sa mạc nằm giữa hai nước và khiến sa mạc này được gọi là Black Desert (sa mạc đen). Cuộc chiến tranh diễn ra trên sa mạc này đã khiến cả hai phía kiệt quệ và mệt mỏi, và đó là khi game thủ bước vào cuộc chiến để ghi lại dấu ấn của mình trong thế giới của game.

Game4V-Black-Desert (4)

Vào thời điểm hiện tại, một số lớp nhân vật đã được định ra cho Black Desert bao gồm Fighter (chiến binh), Archer (cung thủ), Tamer (huấn luyện thú), Sorcerer (pháp sư), Wizard (phù thủy), Predator, Blader và một vài loại nhân vật khác. Các lớp nhân vật này sẽ không bị giới hạn về giới tính, nên người chơi có thể tự do lựa chon nam hay nữ cho nhân vật của mình. Hệ thống chiến đấu của game được gọi là “active combat system” (tạm dịch: hệ thống chiến đấu chủ động).

Game4V-Black-Desert (2)

Dự kiến trò chơi sẽ chính thức đi vào giai đoạn Open Beta vào nữa cuối năm 2014. Nhiều người cho rằng, Black Desert sẽ là một tựa game “nặng ký” có thể đánh bật bất cứ đối thủ nào đang được phát hành trong năm 2014 này.

Tham khảo thêm tại: http://black.game.daum.net/black/index.daum

Một số hình ảnh đẹp của trò chơi:

1234567892939495

}

Tags:
Tales from the Borderlands bật mí về Episode 1
Ngày thi đấu đầu tiên Main Event của TI 5: Cựu vương xách vali về nước

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu