Game Online

Tales from the Borderlands bật mí về Episode 1

Chia sẽ

Như bạn đã biết, Telltale và Gearbox đã bắt tay với nhau để tạo ra một sản phẩm có sự kết hợp tuyệt vời giữa hai hãng game nổi tiếng này, đó chính là Tales from the Borderlands. Vậy là tập đầu tiên của tựa game này đã được công bố với những hình ảnh đầu tiên. 

Tales from the Borderlands

Zero sẽ góp mặt trong tập 1

[float_one_half_right]Tên game: Tales from the Borderlands
Phát triển: Telltale Games & Gearbox Software
Phát hành: 2K Games
Thể loại: Graphic Adventure
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: Hè 2014
Trang chủ:
http://www.telltalegames.com/talesfromtheborderlands[/float_one_half_right]Telltale là hãng game nổi tiếng với những sản phẩm game thể loại Graphic Adventure như The Walking Dead, The Wolf Among Us. Còn cái tên Gearbox thì hẳn bạn chẳng còn xa lạ gì với tựa game Borderlands, 2 lần liền đạt giải game của năm. Hai hãng game này đã quyết định bắt tay với nhau hồi cuối năm 2013 để cho ra một sản phẩm có sự kết hợp hoàn hảo từ phong cách làm game của cả 2 hãng. Và như thế, Tales from the Borderlands ra đời với cốt truyện Borderlands đến từ Gearbox và phong cách chơi Graphic Adventure đến từ Telltale.

Có thể nói, Telltale và Gearbox có sự kết hợp khá ăn ý, có lẽ vì cả Borderlands và các game của Telltale đều sử dụng chung đồ họa Cell-shading. Game lấy bối cảnh sự sụp đổ của đế chế thống trị của kẻ độc tài Handsome Jack trên hành tinh Pandora (tức diễn ra ngay sau sự kiện của Borderlands 2), tuy nhiên nhân vật chính trong game không còn là những Vault Hunter mà là hai con người bình thường tên Rhys và Fiona và có vẻ như họ đang bị Handsome Jack (không biết thật hay giả) tìm cách lừa tình để giúp hắn sống lại. Tất nhiên, các gương mặt quen thuộc trong Borderlands 2 sẽ có mặt đầy đủ trong game, nhưng sẽ xuất hiện dần dần qua từng Episode và Season.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=mDNlEaqnrAY” width=”500″ height=”300″]https://www.youtube.com/watch?v=qGVIaX1Y8dc[/su_youtube]

Được biết, trong tập 1 này, Zero – 1 trong 4 Vault Hunter xuất hiện trong Borderlands 2 sẽ có mặt và bảo vệ hai nhân vật chính của chúng ta khỏi tàn dư của đế chế Handsome Jack. Game sẽ bật mí những bí mật mà bạn chưa từng biết về Pandora, về các Vault Hunter . . . .sẽ có những trường đoạn hành động gay cấn nhưng cũng không kém phần hài hước nhờ vào bàn tay nhào nặn của Telltale, dù gì thì hãng cũng rất giỏi trong việc kể chuyện trong game mà.

Tập 1 dự kiến sẽ ra mắt vào hè năm nay. Dưới đây là một số hình ảnh về tập 1 của Tales from the Borderlands.

Tales from the Borderlands

Hành động gay cấn nhưng không kém phần hài hước

Tales from the Borderlands

Hai nhân vật chính

Tales from the Borderlands

Lối chơi quen thuộc của Graphic Adventure

Tales from the Borderlands

Dù không phải Vault Hunter nhưng họ cũng sở hữu những kĩ năng riêng

}

Tags: , ,
Choáng ngợp trước lễ khai mạc VCK TI 5 ngắn gọn nhưng đầy cảm xúc
Chiêm ngưỡng loạt ảnh đẹp của Black Desert trong lần Closed Beta 2

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu